Nhận miễn phí 6 tướng 5 trang phục vĩnh viễn nhờ chung kết AIC 2020

1 Thanh Niên Online
Đó là các phần quà cực chất đang chờ đợi các game thủ tại Chung kết AIC 2020.
 
Giải đấu AIC 2020 đã đi tới những chặng đường cuối cùng, trận Chung kết quyết định sẽ diễn ra vào 16 giờ ngày 20.12 tới với hai đại diện mạnh nhất là Saigon Phantom (Việt Nam) và MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa) tranh đấu cho chức vô địch cùng số tiền thưởng hơn 4,6 tỉ đồng. Đội tuyển giành ngôi á quân cũng sẽ nhận hơn 2,5 tỉ đồng tiền thưởng.
Không chỉ là ngày hội của thể thao điện tử Liên Quân Mobile, đồng hành cùng trận Chung kết 20.12, sự kiện “Xem livestream cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Nhận tướng và trang phục miễn phí” vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra. Đây cũng sẽ là dịp để các khán giả và game thủ nhận được những phần quà gồm tướng và trang phục vĩnh viễn.
Nhận miễn phí 6 tướng 5 trang phục vĩnh viễn nhờ chung kết AIC 2020 - ảnh 1
Nhận miễn phí 6 tướng 5 trang phục vĩnh viễn nhờ chung kết AIC 2020 - ảnh 2
Không hổ danh là giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế lớn nhất năm 2020, mỗi ván đấu của trận Chung kết sẽ phát 01 giftcode, đặc biệt ván 4 sẽ phát 02 giftcode trên sóng livestream. Rất nhiều trang phục xin sò từ bậc S trở lên khán giả có thể nhận được gồm Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long, Zephys Dung Nham, Nakroth Khiêu chiến, Valhein Khiêu chiến, cùng các tướng như Maloch, Liliana, Zill,... Tuy nhiên, các giftcode đều sẽ giới hạn lượt nhập, do đó, các khán giả đừng bỏ lỡ giây phút nào của trận chung kết và mở sẵn trang web https://nhanqua.lienquan.garena.vn/ để nhanh tay sở hữu các phần quà.
Nhận miễn phí 6 tướng 5 trang phục vĩnh viễn nhờ chung kết AIC 2020 - ảnh 3
Ngoài sự kiện livestream chung kết, chuỗi sự kiện đồng hành cùng AIC 2020 cũng là không thể bỏ lỡ. Chỉ còn một tuần nữa để hoàn thành các nhiệm vụ dự đoán MVP, dự đoán tỉ số, các nhiệm vụ ingame tại trang web https://aic.lienquan.garena.vn/ để tích điểm đua top và đổi những phần quà như trang phục Nakroth Quán quân, rương tướng và rương trang phục từ bậc S trở lên.
Nhận miễn phí 6 tướng 5 trang phục vĩnh viễn nhờ chung kết AIC 2020 - ảnh 4
Nhận miễn phí 6 tướng 5 trang phục vĩnh viễn nhờ chung kết AIC 2020 - ảnh 5
Chưa hết, với mỗi ngày đăng nhập vào game và làm nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận mảnh Thane Kẻ hủy diệt và đổi trang phục miễn phí vĩnh viễn. Ngày 20.12, chỉ cần đăng nhập vào game, các fan Liên Quân Mobile sẽ nhận miễn phí một tướng tự chọn trong danh sách toàn các tướng hot và được sử dụng nhiều tại giải đấu AIC 2020 như Capheny, Eland'orr, Volkath, Thane, Enzo…..
Như vậy, các khán giả có thể nhận được tối đa 6 tướng và 5 trang phục tại chuỗi sự kiện đồng hành cùng chung kết AIC 2020. Đừng quên tham gia toàn bộ các nhiệm vụ cũng như theo dõi trận Chung kết giữa Saigon Phantom và MAD Team bắt đầu lúc 16 giờ ngày 20.12 trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile để cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch và nhận cho mình những phần quà miễn phí cực xịn!!!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Nhận 6 trang phục đẹp chất như vậy và miễn phí đăng kí để nhận ngay thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm