Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái

0 Thanh Niên Online
5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt "đứng ngồi không yên" dù game chưa ra mắt chính thức.

Tân Tiếu Ngạo VNGgame mobile kiếm hiệp đỉnh cao được nhà phát hành VNG vừa giới thiệu trong thời gian qua. Bên cạnh việc sở hữu lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do & tự chủ, lựa chọn hướng phát triển và vận mệnh của riêng mình, dựng nên kỷ nguyên kiếm hiệp Kim Dung vừa kinh điển, vừa mới lạ, Tân Tiếu Ngạo VNG còn mang đến hệ thống 5 môn phái với 10 kiểu ngoại hình vô cùng "chất" khiến game thủ đứng ngồi không yên. 

Đây là minh chứng hùng hồn cho câu tục ngữ “9 người 10 ý” mà ông bà mình đã dạy từ đời xưa: Thiếu Lâm chất, Hằng Sơn được đấy, Hoa Sơn đẹp, Võ Đang ổn phết & Nhật Nguyệt đáng chơi – đó là những mỹ từ toát lên tinh thần của 5 môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG. Môn phái nào cũng có điểm đặc biệt, đáng để chơi, chính vì thế họ chẳng tiếc “lời có cánh” dành cho Ngũ Đại Môn Phái của tựa game.

Với nhiều game thủ đã biết về Tân Tiếu Ngạo VNG ( từng chơi ở các khu vực Trung, Đài, Ma Cao, Hồng Kông, Sing-Mã) thì họ tự tin thể hiện độ hiểu biết về các môn phái và sau đó mạnh dạnh chọn phái mình sẽ đồng hành.
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 1

Một game thủ thể hiện sự am hiểu của mình về các môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 2

Nhiều game thủ không ngần ngại chọn ngay môn phái mà mình sẽ chơi khi game ra mắt tại Việt Nam

Tân Tiếu Ngạo VNG là một tựa game có cốt truyện nổi tiếng, chính vì thế mức độ quan tâm của người chơi dành cho game cũng rất cao. Không dừng lại ở mức hiểu cơ bản về môn phái, game thủ Việt còn thể hiện sự tinh thông của mình bằng cách đưa ra những lời nhận định sâu sắc, đánh giá chi tiết về ưu khuyết của từng môn phái. Song song đó, có người còn đưa ra lời khuyên nên chọn môn phái thật cẩn trọng trước khi chơi.

Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 3
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 4
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 5
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 6
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 7

'Tín đồ' của Ngũ đại môn phái nhận xét và đem lên bàn cân để so sánh tương quan sức mạnh

Việc game thủ rộn ràng bàn luận về môn phái chứng tỏ rằng họ quan tâm, yêu thích và đã sẵn sàng để bước vào giang hồ rộng lớn của Tân Tiếu Ngạo VNG. Điều này cho thấy người chơi rất am tường về game để khi trở thành tân thủ cũng không bỡ ngỡ hay gặp quá nhiều khó khăn. Được biết, các thông tin về môn phái cũng đã được VNG chia sẻ trên fanpage, hội nhóm trò chơi một cách đầy đủ và chi tiết.

Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 8

Ngũ đại môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Với tinh thần Võ học bất bại – Tự do bất tận, Tân Tiếu Ngạo VNG là một kho tàng bí kíp, võ học  thượng thừa để người chơi trải nghiệm và phát triển nhân vật theo cách của riêng mình. Người chơi sẽ tự kiến tạo kỷ nguyên kiếm hiệp mang đậm phong cách Kim Dung & lưu giữ những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ cùng Tân Tiếu Ngạo VNG trong những tháng cuối năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.