Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG

3 Thanh Niên Online
Bộ ảnh được thực hiện khá kỳ công từ đạo cụ, trang phục đến bối cảnh được Task Force Neptune lần đầu hợp tác cùng team streamer nữ Wow.
Mới đây, nhóm cosplay Việt "chuyên trị" dòng game bắn súng hiếm hoi của làng game Việt là Task Force Neptune (TFN) vừa cho ra mắt bộ ảnh của tựa game bắn súng sinh tồn  PUBG.
Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 1
"Mọi khi team chỉ chụp ảnh quanh khu vực Tp. Hồ Chí Minh, hoặc xa hơn chút nữa là đi một số tỉnh miền Đông Nam Bộ. Để phù hợp cho chủ để sinh tồn của PUBG và mang đến sự mới mẻ cho bộ ảnh nên cả nhóm đã lên ý tưởng hơn 3 tháng trời, săn tìm nhiều địa điểm phù hợp, cuối cùng TFN đã chọn được một khu vực khá ưng ý ở gần biên giới Campuchia" – Trưởng nhóm Tuấn Anh chia sẻ.
Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 2
Điều đáng chú ý hơn, bộ ảnh lần này được TFN lần đầu phối hợp thực hiện với team streamer nữ là Wings of War (WOW). "Mặc dù đây là lần hợp tác đầu tiên nhưng cả hai team đã tỏ ra khá ăn ý và hợp gu nhau. Trong thời gian đến hai nhóm cũng đã lên kế hoạch cho ra mắt một số bộ ảnh cosplay chuyên dòng game bắn súng" - Tuấn Anh cho biết thêm.
Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 3Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 4
Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 5
Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 6
Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 7Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 8Nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 9
Tiền thân của nhóm streamer nữ WOW là Cyber Star Girl gồm 4 cô nàng duyên dáng, cá tính. Ngoài nghề stream, WOW còn được biết đến là một trong những đội tuyển nữ hiếm hoi của bộ môn thể thao điện tử PUBG

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhi

Nhi

Mua súng này ở đâu v ạ
Thanh Trúc

Thanh Trúc

Bạn nữ áo trắng xinh thế nhỉ
Khinh

Khinh

Dàn cosplayer Nam nhìn không có chất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất là một thể loại khó chinh phục đối với newbie do đòi hỏi tính nhanh nhạy như di chuyển trong lúc nhắm bắn, tuy nhiên có một số game khó đến nỗi điều đó là không tưởng.