Nintendo hé lộ nhiều bất ngờ cho kỷ niệm 35 năm series Super Mario

0 Thanh Niên Online
Tựa game kinh điển Super Mario sắp bước đến tuổi 35 và Nintendo đã chuẩn bị nhiều thứ cho sự kiện này.
Trong khi Sony và Microsoft đã dành cả năm để quảng cáo PlayStation 5 và Xbox Series X thì Nintendo lại tỏ ra khá im hơi lặng tiếng. Ngay cả khi phát hành Animal Crossing: New Horizons hay việc phát hành lại Pikmin 3, người hâm mộ vẫn luôn đặt câu hỏi liệu khi nào Nintendo sẽ có thông báo tiếp theo về các dự án của mình. Tuy nhiên lại rộ lên nhiều tin đồn xoay quanh kỷ niệm 35 năm của series Super Mario.
Nintendo hé lộ nhiều bất ngờ cho kỷ niệm 35 năm series Super Mario - ảnh 1
Thứ nhất, rất nhiều hàng hóa liên quan đến Mario sẽ được phát hành, từ quần áo cho đến chiếc máy Game & Watch mới lạ. Ngoài ra, đi kèm với Super Mario Bros gốc là Super Mario Bros: The Lost Levels và Mario phiên bản của Game & Watch Ball.
Nintendo hé lộ nhiều bất ngờ cho kỷ niệm 35 năm series Super Mario - ảnh 2
Nintendo cũng sẽ sử dụng các tựa game khác để phục vụ kỷ niệm đáng nhớ này. Chẳng hạn như Animal Crossing: New Horizons sẽ có các món đồ nội thất theo chủ đề, Mario Kart Tour sẽ có sự kiện Super Mario Kart, Splatoon 2 tổ chức Splatfest mới và Super Smash Bros. Trong khi đó, Ultimate cũng sẽ có một giải đấu trực tuyến xoay quanh sự kiện này.
Nhưng điều hấp dẫn nhất là các thông báo về Super Mario 3D World đã bị rò rỉ vào tháng 4 sẽ xuất hiện trên Switch. Mario cũng sẽ tham gia vào thể loại battle-royale với Super Mario Bros. 35, nơi có tới 35 người chơi cạnh tranh trong trò chơi gốc, tương tự như Tetris 99 . Tuy nhiên, nó chỉ dành riêng cho người đăng ký Nintendo Switch Online và chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn.
Nintendo hé lộ nhiều bất ngờ cho kỷ niệm 35 năm series Super Mario - ảnh 3
Nintendo còn có thông báo về việc phát hành lại Super Mario 3D All-Stars, tổng hợp của Super Mario 64, Super Mario Sunshine và Super Mario Galaxy . Trước đó, thông tin này đã được đưa ra vào tháng 3 nhưng mãi đến nay, Nintendo mới đưa ra thông báo chính thức. Về cơ bản, cả ba trò chơi sẽ được cải thiện độ phân giải, tỷ lệ màn hình 16: 9 và trình phát nhạc trong trò chơi. Tuy nhiên, bộ sưu tập này sẽ được phát hành giới hạn.
Nintendo hé lộ nhiều bất ngờ cho kỷ niệm 35 năm series Super Mario - ảnh 4
Nhìn chung, sắp tới sẽ là khoảng thời gian dành cho người yêu thích chàng nấm lùn Mario.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm