NIS America tiết lộ game sẽ ra mắt trong 2021 tại PAX x EGX

0 Thanh Niên Online
Tại sự kiện PAX x EGX Digital, NIS America tiết lộ một số tựa game dự kiến ra mắt vào năm 2021, bao gồm cả trò chơi mới Poison Control.
Tại sự kiện trực tuyến PAX x EGX Digital, NIS America đã tiết lộ một số kế hoạch cho năm 2021, bao gồm cả thông tin chi tiết về trò chơi mới.
Trong suốt cuộc thảo luận kéo dài hàng giờ đồng hồ, nhóm NIS America đã dành thời gian để tìm ra loại năm 2021 sẽ dành cho công ty.
- Đầu tiên, Trails of Cold Steel 4 được giới thiệu với ngày phát hành là 27/10 năm nay cho phiên bản PS4, với phiên bản Switch và PC sẽ chuyển sang năm 2021.
NIS America tiết lộ game sẽ ra mắt trong 2021 tại PAX x EGX - ảnh 1
- Tiếp theo với Ys 9: Monstrum Nox sẽ xuất hiện trên Playstation 4 vào ngày 2/2 và dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2021 cho Switch và PC.
- Fallen Legion: Revenant là một game nhập vai hành động dựa trên hành động với phong cách nghệ thuật tương tự như các trò chơi của Vanillaware trên PS4 và Switch vào năm 2021.
NIS America tiết lộ game sẽ ra mắt trong 2021 tại PAX x EGX - ảnh 2
- Saviors of Sapphire Wings & Stranger of Sword City: Revisited là một cặp game nhập vai thu thập thông tin trong ngục tối được phát hành lại từ các tựa game PS Vita. Dự kiến xuất xưởng cùng nhau cho PC & Switch vào năm 2021.
NIS America tiết lộ game sẽ ra mắt trong 2021 tại PAX x EGX - ảnh 3
Tiết lộ lớn là thông báo về trò chơi Poison Control sẽ được chuyển sang Switch và PS4 vào đầu năm 2021. Trò chơi có một nhân vật chính giấu tên, đây là người được giao nhiệm vụ thanh tẩy các cõi linh hồn được gọi là "Địa ngục của Belles."
Trò chơi Poison Control phát hành trên Nintendo Switch và PS4 vào đầu năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh Alcatraz

Alcatraz - bản đồ Battle Royale mới đầy khốc liệt ở Call of Duty: Mobile VN

Có diện tích khá hẹp, nhìn đâu cũng thấy kẻ địch, chỉ cần lọt vào chốn này là ngay lập tức bị tấn công, vùng an toàn dành cho người chơi bị thu hẹp hơn… Đó là tất cả những gì mà các chiến binh Call of Duty: Mobile VN nghĩ đến khi nói về Alcatraz – một bản đồ chiến đấu đặt tính linh hoạt, sự nhanh nhạy của người chơi lên hàng đầu.