Perfect World giới thiệu game sinh tồn mới

2 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gọi là Farside: An Athletic Game và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay

Mới đây, "ông lớn" Perfect World đã bất ngờ giới thiệu tựa game bắn súng có lối chơi mang phong cách Battle Royale mới của mình với tên gọi Farside: An Athletic Game. Tuy nhiên, gameplay chi tiết cũng như các thông tin cụ thể hơn về tựa game vẫn chưa được hãng chính thức tiết lộ.

Cũng giống những tựa game cùng thể loại khác, trong Farside: An Athletic Game, các game thủ sẽ nhảy dù xuống một bản đồ có tên gọi là FarSide Arena, nơi mà họ phải tìm kiếm trang bị, vũ khí để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn, trở thành người sống sót cuối cùng là giành chiến thắng. Tất nhiên, game cũng có vòng bo, khu vực an toàn, thời gian càng trôi đi, khu vực này càng nhỏ lại tương tự như tất cả các game đang có mặt trên thị trường.

Perfect World giới thiệu game sinh tồn mới - ảnh 1

Đặc biệt hơn, tựa game sẽ không chỉ có mặt trên nền tảng PC, Farside: An Athletic Game sẽ còn được phát hành trên cả PS4. Theo dự kiến từ Perfect World, trò chơi rất có thể sẽ trình làng ngay trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.