Perfect World VNG liên tục được vinh danh trên các cửa hàng ứng dụng

0
Ngày 28.4, Perfect World VNG sẽ mở Alpha Test (có reset nhân vật). Nhưng từ trước đó, tựa game này đã liên tục nằm trong mục nổi bật của các cửa hàng ứng dụng.
Ngay sau khi công bố thời gian Alpha Test (có reset nhân vật), Perfect World VNG đã được Apple lựa chọn đưa lên mục Sneak Peek của App Store. Đây là danh mục dành cho những ứng dụng được quan tâm nhiều nhất (tính theo lượt tải, lượt đăng ký trước hay lượt tìm kiếm).
Perfect World VNG liên tục được vinh danh trên các cửa hàng ứng dụng - ảnh 1
Trước đó, Perfect World VNG cũng từng được đề cử trên mục Nổi bật dành cho trò chơi đăng ký trước của cả App Store và Google Play chỉ vài ngày sau khi mở đăng ký trước. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của trò chơi, dù chưa ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.
Perfect World VNG liên tục được vinh danh trên các cửa hàng ứng dụng - ảnh 2
Perfect World VNG là tựa MMORPG 3D mang màu sắc huyền ảo, mở ra một thế giới rộng lớn với công nghệ đồ họa tân tiến nhất. Vẫn giữ được “chất” thần thoại từng làm say đắm lòng người từ 14 năm về trước, Perfect World VNG tái hiện lại 3 chủng tộc với 6 hệ phái quen thuộc: Nhân – Vũ – Yêu. Đồng thời, những địa danh đầy kỷ niệm, những tính năng đặc sắc không chỉ được giữ lại nguyên vẹn, mà còn được phát triển lên tầm cao mới, phù hợp hơn với xu hướng game di động hiện nay. Game cho phép người chơi tự do bay lượn trên chời, hỗn chiến trên cả 3 chiều không gian: Hải (dưới nước), Lục (trên bờ), Không (không trung). Song song đó, game sở hữu hệ thống thời trang đa dạng với hàng trăm phong cách khác nhau, giúp người chơi thoải mái lựa chọn style mình ưng ý. Game cũng cho phép bạn tùy chỉnh khuôn mặt khi tạo nhân vật, qua đó thể hiện tính cách đặc trưng của mỗi cá thể.
Perfect World VNG liên tục được vinh danh trên các cửa hàng ứng dụng - ảnh 3
Perfect World VNG liên tục được vinh danh trên các cửa hàng ứng dụng - ảnh 4

Tự do bay lượn trong thế giới mở rộng lớn của Perfect World VNG.

Perfect World VNG sẽ mở cửa đón game thủ Việt tham gia giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật) từ 10 giờ sáng 28.4. Chỉ có 4.000 game thủ đăng ký sớm nhất, chia đều cho 2 hệ máy Android và iOS, trở thành những người đầu tiên trải nghiệm Perfect World VNG tại Việt Nam. Dù vậy, sức hút của Perfect World VNG vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày, khi con số đăng ký trước hiện nay đã vượt hơn 300.000 tài khoản.
Đăng ký trước Perfect World VNG tại https://bit.ly/3bVya17 và trên các cửa hàng ứng dụng https://pw.onelink.me/zuzu/dangkyngay, game thủ có cơ hội nhận ngay iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra, cùng hàng trăm ngàn phần quà đặc sắc khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm