Phiên bản 14.2 của Hearthstone đã sẵn sàng với chế độ chơi Dalaran Heist

0 Thanh Niên Online
Hãy cùng chuẩn bị trải nghiệm chế độ chơi đơn mới Dalaran Heist của bản mở rộng Rise of Shadows.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Vào ngày hôm qua, Hearthstone đã tung phiên bản 14.2 của Rise of Shadows. Phiên bản này mới này giới thiệu chế độ chơi đơn mới có tên Dalaran Heist, người chơi có thể tham gia vào 3g chiều Việt Nam, cũng như hàng loạt tính năng và sửa lỗi mới.
Như đã giới thiệu từ trước, đội phát triển Hearthstone sẽ giới thiệu những chế độ chơi đơn liên kết với nhau trong suốt Year of the Dragon. Và phần đầu tiên của bộ truyện này sẽ là Dalaran Heist, nó sẽ cho phép người chơi tham gia vào quá trình hoạt động của các ác nhân trong quá khứ.
Dalaran Heist sẽ có 9 lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ bài và hero power riêng biệt và người chơi có thể mở khóa dần dần trong quá trình chinh phục chế độ chơi này.
Phiên bản 14.2 của Hearthstone đã sẵn sàng với chế độ chơi Dalaran Heist - ảnh 2
Trong tuần đầu tiên, người chơi sẽ tham gia phi vụ cướp ngân hàng Dalaran Bank và phá ngục Violet Hold. Tất nhiên tương tự như những chế độ chơi đơn từ những bản mở rộng khác, chương đầu tiên sẽ miễn phí. Nhưng 3 chương tiếp theo sẽ cần phải dùng tiền trong game hoặc tiền thật để mua.
Theo dự kiến, muốn chơi những chương tiếp theo người chơi cần phải mua bằng vàng trong game với giá 700 vàng. Nếu không muốn mất vàng thì các bạn cũng có thể mua từng chương với giá 163.000 đồng (7 USD) hoặc toàn bộ các chương với giá 467.000 đồng (20 USD).
Ngoài ra người chơi cũng có thể nhận được 2 card back mới bằng cách tham gia chế độ chơi đơn. Card back “Prize of Shadows” sẽ nhận được sau khi người chơi hoàn thành Dalaran Heist. Và card back “Got Away with it!” sẽ nhận được sau khi người chơi 'phá đảo' Dalaran Heist trong chế độ Heroic mode.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm