Phúc Du trình làng Rap Battle cùng Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh: Biến giải đấu quốc tế APL 2020 thành đấu trường danh vọng mở rộng

0
Đúng 20h00 ngày 19.06, Liên Quân Mobile đã ra mắt MV mang tên Rap Battle APL 2020
MV có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí như Phúc Du, cặp đôi nổi tiếng Cris Devil Gamer - Mai Quỳnh Anh, Streamer Tuấn Tiền Tỉ, Quỳnh Cục, Lan 9 Tuổi, BLV Anh Dũng & BLV Huy Popper cùng nhiều gương mặt khác.
Được biết, giải đấu APL 2020 là giải đấu Online đầu tiên được tổ chức của tựa game Liên Quân Mobile, với tổng giải thưởng lên tới 8.1 tỷ đồng. Sẽ có tổng cộng 14 đội tuyển, đến từ 4 khu vực khác nhau trên thế giới cùng nhau tranh tài kể từ ngày 19/06 cho tới hết 26/07. Giải đấu sẽ thay thế cho giải AWC thường niên, do tình hình thế giới khá phức tạp.
 
Về phần những nhân vật góp mặt trong Rap Battle 2020 cũng chẳng phải là "hạng xoàng" gì. Đầu tiên là Phúc Du, một nổi tiếng và rất được cộng đồng yêu mến. Liên Quân Mobile cũng không ngại chịu chi khi mời ngay cặp đôi vàng trong làng streamer - Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh tham gia trong clip.
Tất nhiên việc mời những gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong MV là xu thế chung, nhưng chính nội tại hay nói cách khác là sự "gắt" bên trong Rap Battle mới làm nên câu chuyện.
Cris Devil Gamer đại diện cho khu vực RPL của người Thái Lan. Anh là người mở màn cho màn Rap Battle, khi tuyên bố "Ở đây có Bacon (tên đội tuyển thuộc khu vực RPL) nhưng bạn mới là đồ ăn sáng".
Phúc Du trình làng Rap Battle cùng Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh: Biến giải đấu quốc tế APL 2020 thành đấu trường danh vọng mở rộng - ảnh 1

Cris cầm con "Gà" là có ý gì nhỉ?

Đáp trả ngay bữa sáng của Cris Devil Gamer, streamer Tuấn Tiền Tỉ, nhà vô địch giải đấu showmatch Cờ Liên Quân vừa rồi, đại diện của khu vực ASL cũng tuyên bố "Hiên ngang bước vào giải, chỉ cần 2 chấp cả 12". ASL là khu vực bao gồm những người chơi thuộc cụm Đông Nam Á, chơi ở máy chủ đặt tại Indonesia.
Phúc Du trình làng Rap Battle cùng Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh: Biến giải đấu quốc tế APL 2020 thành đấu trường danh vọng mở rộng - ảnh 2

Tuyên bố hùng hồn của khu vực ASL

 
Thế nhưng cả hai khu vực trên đều bị Mai Quỳnh Anh - đại diện của khu vực GCS Đài Bắc Trung Hoa cười nhạo. Nếu như Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật kết hợp hành động, thì chiến thuật của khu vực GCS thường được tất cả những khu vực khác học hỏi. "We're super star và luôn tạo ra Meta".
Phúc Du trình làng Rap Battle cùng Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh: Biến giải đấu quốc tế APL 2020 thành đấu trường danh vọng mở rộng - ảnh 3

Vì GCS đồng nghĩa với khủng khiếp

 
Một phần ba thời lượng của Rap Battle là ba khu vực khác lần lượt gáy, còn phần còn lại thuộc về Phúc Du, đại diện của khu vực AOG Việt Nam. Việt Nam tuyên bố sẽ biến giải đấu APL trở thành giải đấu AOG quốc nội mở rộng, sau đó Phúc Du lần lượt tắt điện từng khu vực. "Đội hình toàn mấy thằng nhập ngoại", "Indo chỉ là khu vực hổ giấy", "Nghỉ hết về mà làm streamer" là những câu trả lời "cực gắt" đến từ AOG dành tặng cho các đối thủ cạnh tranh trong giải đấu.
Phúc Du trình làng Rap Battle cùng Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh: Biến giải đấu quốc tế APL 2020 thành đấu trường danh vọng mở rộng - ảnh 4
APL sẽ là giải đấu AOG mở rộng
Hãy cổ vũ cho khu vực Việt Nam trong giải đấu APL 2020 các bạn nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.