Pisen Dragon Knight đạt chức vô địch Áo Dài Đại Chiến

0 Thanh Niên Online
Với chiến thắng áp đảo, những nữ kỵ sỹ rồng Pisen Dragon Knight đã lên ngôi hậu tại giải đấu Áo Dài Đại Chiến. 
Bằng chiến thuật và kĩ năng quá áp đảo, Pisen Dragon Knight, đội tuyển nữ đại diện cho khu vực miền Bắc đã đè bẹp đối thủ phía bên kia của mình trong ba ván thắng liên tiếp. Cuối cùng họ đạt chức vô địch giải đấu Áo dài đại chiến đầy danh giá cùng phần thưởng 50.000.000 đồng và nhiều phần thưởng giá trị khác. 
Pisen Dragon Knight đạt chức vô địch Áo Dài Đại Chiến  - ảnh 1
Rất nhiều khán giả đã tới từ sớm để cổ vũ cho mười bóng hồng
Trong ván đấu đầu tiên, Pisen Dragon Knight (PDK) tung ra một con bài khá dị: Marja dành cho chủ lực của cả đội là PDK.AhneKute. Không phụ sự kì vọng của các chị em, Marja đã quẩy tung toàn bộ giao tranh, đem lại thắng lời đầu tiên cho PDK.
Sang tới ván sau, PDK có cho mình lá bài mới Tel'annas. Và thật sự là Tel'annas trong tay của AhneKute quá kinh khủng, khi mỗi phát bắn của cô đủ sức tiễn ngay một chủ lực của đối phương lên bảng.
Pisen Dragon Knight đạt chức vô địch Áo Dài Đại Chiến  - ảnh 2
Trong ván thứ ba, PDK vẫn có được cặp đôi khủng khiếp Annette cùng Tel'annas. Dưới sự bảo kê của nàng phù thủy gió, Tel'annas trong tay của PDK.AhneKute đã lại một lần nữa đem về chiến thắng quyết định cho Pisen Dragon Knight. Kết quả cuối cùng 3-0.
Pisen Dragon Knight đạt chức vô địch Áo Dài Đại Chiến  - ảnh 3
Adonis Queen đạt Giải nhì Áo dài đại chiến 2018
Nguồn: Liên Quân Mobile

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.