PUBG Mobile: Phiên bản 0.14.0 sắp được ra mắt với chế độ Zombie mới

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra hàng loạt tính năng mới cũng được cập nhật trong phiên bản tiếp theo của PUBG Mobile.
Theo thông tin nhận được, phiên bản 0.14.0 của PUBG Mobile chuẩn bị được ra mắt. Theo đó, phiên bản này sẽ giới thiệu chế độ zombie mới cho tựa game sinh tồn trên di động này.
Chế độ chơi zombie này đã được hé lộ tại chung kết giải mùa xuân của PUBG Mobile Câu Lạc Bộ Mở Rộng vào tháng trước. Chế độ mới sẽ có tên là Infection (lây nhiễm) và chia ra thành 2 đội đấu với nhau. Một đội sẽ thuộc bên phòng thủ và một đội sẽ thuộc bên zombie. Và việc cho phép người chơi đóng vai zombie là điểm khác biệt và độc đáo của chế độ chơi này.
Bên phòng thủ có thể tự do chọn và sử dụng bất kỳ hỏa lực nào. Trong khi đó bên zombie thì dựa vào đòn tấn công tay của bản thân và những kỹ năng đặc biệt của mình là chính để săn con mồi. Những người thuộc bên phòng thủ nếu bị tấn công bởi zombie tất nhiên cũng sẽ tham gia vào 'đội quân xác sống'. Sau khi thời gian đếm ngược chấm dứt, zombie sẽ giành chiến thắng nếu toàn bộ bên phòng thủ bị tiêu diệt. Cón đối với bên phòng thủ thì họ sẽ giành chiến thắng nếu phe họ có ít nhất 1 người còn sống sót.
Song song đó, chủ đề Seven Sea (7 Đại Dương) đã được giới thiệu trước đây thì phông nền của menu game được thay đổi thành khu bến tàu. Ngoài ra hàng loạt trang phục, biểu cảm hay trang phục dành cho tàu cướp biển cũng được thêm vào bản đồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm