Pubstomp TI8 thu hút đông đảo game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Với hơn 500 game thủ tham dự, Pubstomp TI8 (Dmetal tổ chức) đã chứng tỏ sức hấp dẫn của giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, củng cố thêm sức ảnh hưởng của bộ môn eSports này.
Với 25,5 triệu USD tiền thưởng và lượng người xem cùng lúc có thời điểm đạt đến 15 triệu, trận chung kết The International 8 (TI8) là một ngày hội thật sự của cộng đồng game thủ Dota 2. Đối với những game thủ không thể theo dõi trực tiếp trận đấu tại Thượng Hải, Pubstomp (buổi theo dõi trực tuyến do cộng đồng tự tổ chức) là một giải pháp sáng giá, phù hợp với đại đa số game thủ.
Pubstomp TI8 thu hút đông đảo game thủ Việt - ảnh 1
Tại Việt Nam - đặc biệt là khu vực Hà Nội, Pubstomp đã trở thành một điểm nhấn thường niên. Trong kỳ TI năm nay, nhiều Pubstomp đã diễn ra thành công, quy tụ đông game thủ tham dự, điển hình như sự kiện do Dmetal tổ chức tại Pegasus Gaming (165 Cầu Giấy).
Pubstomp TI8 thu hút đông đảo game thủ Việt - ảnh 2
Đây là sự kiện Pubstomp lớn, quy tụ hơn 500 game thủ tham dự, được đồng hỗ trợ bởi nhiều tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng game như Twin188, EVGA, Leadtek, Nvidia, Steelseries, Logitech G, Hanoinew, Plextor,... Ngoài việc tổ chức theo dõi trực tiếp, sự kiện cũng có nhiều chương trình cộng đồng thú vị (chẳng hạn như cosplay), nhận được sự hưởng ứng lớn.
Pubstomp TI8 thu hút đông đảo game thủ Việt - ảnh 3Pubstomp TI8 thu hút đông đảo game thủ Việt - ảnh 4Pubstomp TI8 thu hút đông đảo game thủ Việt - ảnh 5
Năm nay, 11,2 triệu USD tiền thưởng dành cho giải nhất đã thuộc về OG sau 5 ván đấu căng thẳng, mang lại nhiều diễn biến mãn nhãn khó quên cho người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.