Ra mắt chưa đầy tháng, Sở Kiều Truyện đã gấp rút liên thông máy chủ

0 Thanh Niên Online
Rất hiếm có một tựa game nào mới ra mắt mà đã tiến hành liên thông máy chủ như cách mà VTC Game đang thực hiện cho sản phẩm được truyền thông là “bom tấn” - Sở Kiều Truyện.
 
Sở Kiều Truyện của VTC Game chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 06/03 vừa qua. Tính đến thời điểm này, sản phẩm chỉ vừa mới phát hành được 15 ngày, khai mở 8 máy chủ. Thế nhưng, vào ngày 18/03, nhà phát hành VTC Game đã bất ngờ ra thông báo sẽ tiến hành liên thông server (máy chủ) lại với nhau.
Ra mắt chưa đầy tháng, Sở Kiều Truyện đã gấp rút liên thông máy chủ - ảnh 1
Theo đó, các cụm máy chủ sẽ được liên thông như sau: 1- 2 - 3 – 5 gộp thành cụm máy chủ thứ 1 và 4 - 6 - 7 - 8 gộp thành cụm máy chủ thứ 2. Việc liên thông các cụm máy chủ lại với nhau theo thông báo của nhà phát hành VTC Game đăng lên trang chủ sẽ giúp cho người chơi có cơ hội giao lưu, PK sớm tối cùng nhau, tạo một môi trường rộng lớn, tự do thông thương.
Trước thông tin liên thông máy chủ quá bất ngờ như thế này, đã có không ít game thủ tỏ ra lo lắng bởi game chỉ mới ra mắt chưa được một tháng mà đã liên thông, "phải chăng người chơi quá ít nên nhà phát hành mới gộp lại? Game sắp “sập”...- nhiều thành viên bày tỏ lo lắng trên fanpage game.
Ra mắt chưa đầy tháng, Sở Kiều Truyện đã gấp rút liên thông máy chủ - ảnh 2
Theo đại diện của một nhà phát hành game, thông thường game mới ra mắt, nhà phát hành rất hạn chế việc gộp các cụm máy chủ lại với nhau. Phải sau 6 tháng đến một năm mới tiến hành gộp máy chủ. Việc game mới ra mắt chưa đầy tháng mà đã tiến hành gộp các cụm máy chủ đã phần nào cho thấysố lượng người chơi game khá ít hoặc sản phẩm đang có "vấn đề" nên bắt buộc ban điều điều hành game phải gộp lại máy chủ để game thủ cảm thấy  đông hơn, vui hơn và ở lại với trò chơi. Tuy nhiên, việc gộp máy chủ như thế này sẽ tạo tâm lý chán nản và nghi ngờ từ cộng đồng game thủ. 
Sở Kiều Truyền Kỳ được truyền thông rầm rộ ngay từ ngày đầu mới ra mắt, đây là sản phẩm chủ lực của VTC Game ngay trong tháng 3 này. Trò chơi tái hiện lại thời đại Thời Nam - Bắc Triều loạn thế, đưa game thủ vào những cuộc tranh đấu khốc liệt chốn giang hồ. Trò chơi sẽ được thiết kế trên nền đồ họa 3D chất lượng, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra được những nhân vật quen thuộc như Sở Kiều, Phiên Vương,... có tạo hình khá tương đồng với phiên bản phim.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm