Rảnh rỗi, nhân viên Riot mod LMHT thành game đối kháng

0
Mới đây đã xuất hiện một số ảnh chụp màn hình cho thấy một game đối kháng giống y Super Smash Bros. của Nintendo, nhưng các đấu thủ lại là tướng LMHT.

Nếu là fan của Liên Minh Huyền Thoại, thì việc được chơi một tựa game đối kháng với các đấu thủ là những vị tướng yêu thích quả là điều quá tuyệt vời. Các bức ảnh mờ mờ ảo ảo chụp màn hình được đăng tải trên mạng xã hội Reddit, được chính WizardCrab - quản lý account của Riot trên mạng xã hội này - xác nhận là có thật, nhưng chỉ mang tính chất... cho vui.

Trong bức ảnh đầu tiên, vị tướng đang thi đấu chính là Alistar. Phía bên dưới còn có ảnh đại diện của Garen hay Lee Sin. Có thể đây là một chế độ chơi mà các đấu thủ có thể kêu gọi trợ giúp từ các vị tướng khác, hoặc đấu đội 3 người.

Rảnh rỗi, nhân viên Riot mod LMHT thành game đối kháng - ảnh 1

Trong bức ảnh thứ 2 không thể nhìn rõ 2 đấu thủ bên trên là ai, nhưng nhìn ảnh đại diện ở bên dưới thì thấy ngay Fiora và Vi 

Rảnh rỗi, nhân viên Riot mod LMHT thành game đối kháng - ảnh 2

Bức ảnh thứ 3 và cũng là cuối cùng này đúng là chất nhất trong serie rò rỉ trên mạng. Nó cho thấy rõ ràng tạo hình của Katarina trong game.

Rảnh rỗi, nhân viên Riot mod LMHT thành game đối kháng - ảnh 3

Theo thông tin xác nhận của Riot thì các nhân vật đang được sáng tạo các chiêu thức đánh sao cho giống nhất với những gì họ thể hiện trong Summoner's Rift, tuy nhiên, bản mod game này được các nhân viên làm chơi cho vui và không hề có ý định phát triển nó thành một game đấu đối kháng thực sự.

Có lẽ, nếu thực sự thích thú, các fan nên lập hẳn fanpage thu thập "một (hay nhiều) triệu chữ ký" với lời lẽ tha thiết gởi đến Riot.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất là một thể loại khó chinh phục đối với newbie do đòi hỏi tính nhanh nhạy như di chuyển trong lúc nhắm bắn, tuy nhiên có một số game khó đến nỗi điều đó là không tưởng.