Red Dead Online khởi động Event tặng thưởng 'khủng' vào cuối tuần này

0 Thanh Niên Online
"Cày" tiền trong Red Dead Online là cả một cơn ác mộng, được đánh giá là gian khổ hơn gấp nhiều lần so với Grand Theft Auto Online, do đó, các hoạt động tặng thưởng và tăng tỉ lệ như sự kiện cuối tuần này là điều mà game thủ không nên bỏ qua.
Red Dead Online là phần chơi Online rất tham vọng của Rockstar Games, được tích hợp cùng với siêu phẩm Red Dead Redemption 2. Trò chơi được kỳ vọng sẽ kế thừa Grand Theft Auto Online - sản phẩm cực kỳ thành công và đạt doanh thu rất ổn định trong suốt vài năm gần đây.
Dù vậy, điểm khác biệt của Red Dead Online là hành trình "cày cuốc" tiền bạc của trò chơi vất vả hơn gấp nhiều lần, đặc biệt trong bối cảnh thiếu hụt các màn chơi, nhiệm vụ mang lại phần thưởng lớn cho game thủ.
Red Dead Online khởi động Event tặng thưởng 'khủng' vào cuối tuần này - ảnh 1
Một số trang phục mới cũng được ra mắt vào dịp cuối tuần
Do đó, các sự kiện tăng tỉ lệ tiền thưởng luôn là một trong những hoạt động đáng chú ý và có sức hút đối với cộng đồng game thủ. Theo thông báo chính thức từ Rockstar Games, trong hai ngày cuối tuần này (Từ 20.04 đến 21.04), các chế độ chơi Showdown Mode, Race và Gun Rush sẽ được tăng 1.5 lần tiền thưởng (RDO$ và Gold).
Ngoài ra, Rockstar Games cũng sẽ ra mắt gói Care Package chứa nhiều vật phẩm mới, cũng như thêm 7 món trang phục và phụ trang mới vào Catalogue của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.