Riot Games đăng video quảng cáo LMHT liên quan đến tuyển thủ bóng rổ

3 Thanh Niên Online
Theo đó, nhân vật chính của video quảng cáo này liên quan đến tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp tại giải đấu NBA là Gordon Hayward.
 
Liên Minh Huyền Thoại
Dù hiện tại Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang là tựa game có nhiều người chơi nhất trên toàn thế giới, thế nhưng Riot Games không vì vậy ngủ quên trong chiến thắng. Chính vì vậy họ đã tung hàng loạt video giới thiệu về game để giữ vững cộng đồng cũng như kêu gọi thêm người chơi.
Video này kể về câu chuyện tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp tại giải NBA (giải bóng rổ nhà nghề của Mỹ) Gorden Hayward bị chấn thương khá nặng vào năm 2017. Trong khoảng thời gian phục hồi chấn thương, anh đã chơi LMHT cũng như một vài tựa game PC khác để giải trí. Trong video, anh được so sánh như Tryndamere khi quyết tâm tập luyện và phục hồi nhanh để sớm thi đấu trở lại cho NBA. 

Tất nhiên câu chuyện của Tryndamere cũng tương tự khi anh ta tìm cách đánh trả đối thủ dù còn rất ít máu. Kể cả khi đối thủ là Aatrox, một đối thủ cực kì mạnh, nhưng anh vẫn không chịu lùi bước để tiếp tục chiến đấu. Cả Tryndamere và Hayward đều quyết tâm không chịu lùi bước mỗi khi đối đầu với khó khăn là một trong những câu chuyện khá thú vị. 

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Trúc

Phan Trúc

cú bị chấn thương của Hayward nặng phết đấy
Trụ

Trụ

nhìn dáng bắn bóng đúng chuẩn luôn :'(
Thanh Trang

Thanh Trang

cầu thủ NBA chơi lmht cũng nhiều phết đấy, chứ ko ít đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm