Rò rỉ dịch vụ mới của Ubisoft mang tên 'Ubisoft Pass'

0 Thanh Niên Online
Đến hẹn lại lên, quãng thời gian trước thềm E3 luôn là thời điểm các thông tin rò rĩ hấp dẫn dần xuất hiện. Lần này là Ubisoft Pass, một dịch vụ bí ẩn của Ubisoft mà nhiều khả năng sẽ liên quan đến lĩnh vực stream.
Theo thông tin được rò rĩ từ diễn đàn Resetera, trong khuôn khổ triễn lãm game lớn nhất thế giới E3 2019 (diễn ra vào tháng sau), Ubisoft đang để sẵn một vị trị trong khuôn khổ chương trình để giới thiệu và quảng bá một dịch vụ (hoặc tính năng) mới mang tên "Ubisoft Pass". Ngoài ra, tấm ảnh rò rỉ còn được đề rõ thứ hạng "Premium", cho thấy "Ubisoft Pass" dù là dịch vụ hoặc tính năng gì đi chăng nữa, thì cũng có sự phân cấp về thành viên - và có thể là cả giá tiền.
Do Ubisoft đang là một trong những nhà phát hành game lớn nhất thế giới, có ảnh hưởng sâu rộng trong ngành, nên chuyển động này đang tạo được sự quan tâm lớn. Có hai luồng giả thuyết về "Ubisoft Pass" đang được ủng hộ hơn hết thảy: một dịch vụ về streaming và thu phát tín hiệu (đúng như mối quan tâm hàng đầu của CEO Ubisoft Yves Guillemot), hoặc một dịch vụ cho phép trải nghiệm game trong thời gian hạn định như cách mà EA Access đang làm.
Rò rỉ dịch vụ mới của Ubisoft mang tên 'Ubisoft Pass' - ảnh 1
Dù vậy, giả thuyết thứ hai có thể là điều sẽ trở thành hiện thực, do cửa hàng Ubisoft Store đang rục rịch chuẩn bị sẵn thiết lập mới cho phép game thủ mua dịch vụ theo tháng - theo thông tin mà trang tin VG247 cung cấp.
Hiện tại, đại diện Ubisoft vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm