Rockstar Games ra mắt Album nhạc nền Red Dead Redemption 2

0 Thanh Niên Online
Với kho nhạc đồ sộ và chứa đựng nhiều tuyệt phẩm làm say mê hàng triệu game thủ, Rockstar Games đã tách các bản "hit" ấn tượng nhất trong Red Dead Redemption 2 để phát hành dưới dạng Album âm nhạc trực tuyến.
Được sáng tác bởi nhạc sĩ Woody Jackson, với phần hợp tác thể hiện cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Arca, Colin Stetson, Senyawa, David Ferguson, Jon Theodore,... phần âm nhạc của Red Dead Redemption 2 nhận được vô vàn lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ toàn cầu. Đây cũng là một trong những hạng mục "càn quét" nhiều giải thưởng ngành game cho Red Dead Redemption 2.
Rockstar Games ra mắt Album nhạc nền Red Dead Redemption 2 - ảnh 1
Đáp ứng nhu cầu game thủ, Rockstar Games đã phát hành Album nhạc thể hiện các bản nhạc không lời (nhạc nền) được sử dụng xuyên suốt trò chơi. Với 22 bản nhạc, đây Album này chắc chắn là cơ hội tốt để game thủ ôn lại những cảm xúc ấn tượng của Red Dead Redemption 2.
Để nghe Album nhạc Red Dead Redemption 2, game thủ có thể truy cập Spotify, Amazon Music hoặc Apple Music.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.