Set 'Collector's Cache' chính thức ra mắt trong Battle Pass của The International 2019

0 Thanh Niên Online
Trong đó Abaddon là set được bình chọn nhiều nhất trong Collector's Cache.
Dota 2
Mới đây, Valve vừa giới thiệu set 18 item trong Collector’s Cache dành cho Battle Pass của giải đấu The International 2019. Theo như tấm hình dưới đây, các bạn có thể thấy được cộng đồng Dota 2 quan tâm tới set item của Collector's Cache như thế nào khi các bộ đều có con số bầu khá cao.
Set 'Collector's Cache' chính thức ra mắt trong Battle Pass của The International 2019 - ảnh 2
Abaddon đứng đầu với số lượt bầu cao nhất là 617.716. Trong khi đó những heroes còn lại đều có số lượt bầu khá sát sao. Đứng thứ 2 là Dark Willow và tiếp theo là Disruptor.
Người chơi nào mở 15 hộp treasure sẽ nhận được 36 cấp độ Battle Pass và được tăng thêm khả năng rớt trang bị hiếm. Ngoài ra các bạn cũng có thể tăng thêm 2 cấp độ Battle Pass nếu hủy món vật phẩm không mong muốn từ treasure.
Trong 30 tiếp theo, các bạn có thể mua 2019 Cache với giá 58.000 đồng (2,49 USD). 25% số tiền mua sẽ đóng góp vào tổng giá trị giải thưởng cho giải TI9, hiện tại đã vượt qua mốc 372,5 tỉ đồng (16 triệu USD).
Set 'Collector's Cache' chính thức ra mắt trong Battle Pass của The International 2019 - ảnh 3
Set 'Collector's Cache' chính thức ra mắt trong Battle Pass của The International 2019 - ảnh 4
Set 'Collector's Cache' chính thức ra mắt trong Battle Pass của The International 2019 - ảnh 5
Những vật phẩm này không thể mua bán được trên thị trường, tuy nhiên chúng sẽ được tặng cho người chơi đúng 1 lần duy nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.