Số người xem cùng lúc trận bán kết CKTG 2019 nhiều hơn so với bán kết năm trước

0 Thanh Niên Online
Có lẽ cuộc đối đầu giữa SKT và G2 tại CKTG 2019 đã mang lại nhiều xúc cảm hơn nhiều nhờ vào 2 tên tuổi lớn trong làng LMHT chuyên nghiệp thế giới.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào tuần trước, CKTG 2019 đã diễn ra 2 cặp trận bán kết giữa IG đối đầu FPX và G2 đối đầu SKT. Trong đó, trận đấu giữa G2 và SKT đã thu hút được nhiều sự quan tâm nhất trong lịch sử esports.
Theo thống kê của Esports Charts, trang web chuyên thống kê sự phát triển của esports lẫn số người theo dõi livestream esports, thì trận đấu này đã tăng tới 98% so với số người theo dõi trận bán kết CKTG 2018 giữa Fnatic và Cloud9. 
Số người xem cùng lúc trận bán kết CKTG 2019 nhiều hơn so với bán kết năm trước - ảnh 2
Trong đó, trận đấu giữa G2 và SKT đã kéo về trung bình 1.857.247 người xem cùng thời điểm. Con số này tăng hơn 900.000 người so với trận đấu giữa 2 đội Châu Âu và Bắc Mỹ. Ngoài ra trận đấu được đánh giá là chung kết sớm của CKTG 2019 cũng phá vỡ kỉ lục khi trong thời gian đỉnh điểm có gần 4 triệu người xem cùng lúc và trở thành trận đấu có nhiều người xem nhất trong lịch sử esports.
Theo đánh giá sơ bộ, có vẻ như việc Châu Âu năm nay đăng cai tổ chức cộng với việc G2 Esports đã hạ gục SK Telecom T1 với tỉ số 3 - 1 đã khiến số lượng người theo dõi tăng đột biến như vậy. Hiện tại rất nhiều fan hâm mộ của Châu Âu đang ngóng chờ trận chung kết của CKTG 2019 giữa G2 và FPX vào 7g tối ngày 10.11 (theo giờ Việt Nam) sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm