Sohagame phát hành Giang Sơn Mỹ Nhân

0 Thanh Niên Online
Giang Sơn Mỹ Nhân chính thức mở Alpha Test (thử nghiệm) vào lúc 10h sáng hôm nay (02.06).
Giang Sơn Mỹ Nhân là tựa game được thiết kế gần như Full 3 D từ bối cảnh, binh chủng, tướng đến các hiệu ứng kĩ năng.Game phỏng theo series phim truyền hình ăn khách tại Trung Quốc: Novoland: Eagle Flag – Cửu Châu Phiêu Miểu Lục, trò chơi này đã nhanh chóng có được lượng người chơi lớn tại quê nhà.
Sohagame phát hành Giang Sơn Mỹ Nhân - ảnh 1
Nếu như trước kia các game SLG người chơi chỉ có công thành theo phe (quốc gia) để lấy điểm, thì trong Giang Sơn Mỹ Nhân, người chơi sẽ được tự mình dựng xây nên Vương Triều của chính họ. Từ một anh "nông dân" quèn, trải qua trăm ngàn gian khổ trở thành chủ thành, rồi dẫn dắt quân đoàn công thành, trở thành Hoàng Đế, đứng đầu cửu châu. Xét về bối cảnh thì đây chính là gameplay thực tế nhất của dòng game SLG.
 
Sohagame phát hành Giang Sơn Mỹ Nhân - ảnh 2
Sohagame phát hành Giang Sơn Mỹ Nhân - ảnh 3
Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn sử dụng gameplay quen thuộc đã làm nên thành công của dòng game SLG trước đây với cách chơi xây dựng công trình, chiêu mộ quân lính, cướp tài nguyên, chiếm đất chiếm thành. Điểm làm nên khác biệt về gameplay của trò chơi này so với phần đông thị trường chính là sự kết hợp yếu tố SLG và thẻ tướng (Card Battle).
Theo đó, binh chủng có thể cùng ra quân với tướng, mỗi tướng và binh chủng có tới 4 kỹ năng được chia theo bộ Cung binh, Kỵ Binh, Bộ binh và Thuật sĩ khắc chế lẫn nhau (các binh chủng SLG trước đây chỉ có 3). Binh chủng có thể "tiến hóa" tăng cấp và thay đổi ngoại hình, chỉ số...
Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm thử Giang Sơn Mỹ Nhân trước ngày ra mắt chính thức tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm