Sony giảm giá sâu dịch vụ game PS Now

0 Thanh Niên Online
Đây sẽ là cơ hội tốt cho cộng đồng game thủ PlayStation toàn cầu, khi PS Now được giảm xấp xỉ đến 50% giá thành.
Ra mắt vào năm 2014, PS Now là dịch vụ chơi game thông qua công nghệ điện toán đám mây, cho phép game thủ trải nghiệm các tựa game cũ, hoặc các game không được phát hành trên nền tảng chơi game mà mình đang sử dụng. Trong thông báo mới nhất được đăng tải trên PlayStation Blog, đại diện Sony - Ông Sid Shuman - đã hé lộ nhiều thông tin quan trọng về dịch vụ PS Now. 
Theo đó, sẽ có khá nhiều cập nhật về danh sách game, cải thiện kỹ thuật,... dành cho PS Now, nhưng thông tin quan trọng nhất liên quan đến dịch vụ này nằm ở mốc chi phí mới mà Sony áp dụng: giảm đến 50%!
Sony giảm giá sâu dịch vụ game PS Now - ảnh 1
Bắt đầu từ ngày hôm nay, giá dịch vụ PS Now sẽ giảm từ 19.99 USD (1 tháng) 44.99 USD (3 tháng) 99.99 USD (1 năm) xuống còn 9,99 USD, 24,99 USD và 59,99 USD. Có thể nói, đây là tin vui cho cộng đồng game thủ toàn cầu, đồng thời cho thấy Sony đang cố gắng đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quãng thời gian "chuyển giao" giữa hai nền tảng PS4 và PS5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.