Summoners War tổ chức giải đấu toàn cầu với tiền thưởng lên đến 5 tỉ đồng

Summoners War tổ chức giải đấu toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019 (SWC 2019) đã chính thức khai mở và chào đón các tuyển thủ đăng ký để tham gia thi đấu từ nay đến 7.6.
SWC – giải đấu toàn cầu của Summoners War bắt đầu khởi tranh từ 2017, với trận chung kết diễn ra tại Los Angeles thu hút hơn 3,000 khán giả tại đấu trường danh giá Microsoft Theater và hơn 130,00 lượt views trực tiếp trên toàn thế giới.
Summoners War tổ chức giải đấu toàn cầu với tiền thưởng lên đến 5 tỉ đồng - ảnh 1
SWC 2019 năm nay là giải đấu thứ 3 liên tiếp của Summoners War, và hứa hẹn sẽ được mở rộng quy mô kể cả về giải thưởng và các hoạt động giải trí dành cho cả tuyển thủ lẫn người xem. Kể đến đầu tiên là con số tổng giải thưởng lên tới $210,000 (gần 5 tỷ đồng), gấp đôi số tiền thưởng của giải đấu năm ngoái. Đây hẳn sẽ là động lực rất lớn cho các tuyển thủ tham gia thi đấu năm nay.
Trailer giải đấu
Quy mô giải đấu sẽ được chia thành 3 lục địa, Cúp Châu Á Thái Bình Dương, Cúp Châu Âu và Cúp Châu Mỹ. Các nhà vô địch ở cúp lục địa sẽ tiến vào chung kết thế giới tại Paris, Pháp. Thêm một điểm khác biệt nữa của giải đấu năm nay là sau vòng đấu loại khu vực, SWC 2019 sẽ có thêm “Group Stage” với nhiều cơ hội hơn cho các tuyển thủ. Thêm vào đó, chế độ 'SWC2019 Battle Mode' được phát triển dành riêng cho giải đấu sẽ được áp dụng để mang đến một môi trường thi đấu công bằng nhất cho các game thủ.
Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm