Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới

0
Những ngày sau phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh, cộng đồng game thủ dường như “không ngủ” với hàng loạt câu chuyện xoay quanh môn phái mới cũng như tìm cách tham gia các event để nhận code giá trị.
Tân Thiên Long Mobile bản update Tinh Túc Độc Mệnh đang mang đến nguồn năng lượng mới cho cộng đồng game thủ. Trải nghiệm môn phái mới, khám phá các tính năng lạ, cùng team săn code xin,...có hàng tá điều phải làm đủ khiến họ bận rộn cả ngày. Thế nhưng, bầu không khí thảo luận quanh các group cộng đồng chưa bao giờ hết sôi động và thân thiện.

Tìm cách… trị Tinh Túc

Đây có lẽ là cuộc thảo luận rôm rả và dài nhất từ trước đến nay. Từ khi update phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh, có quá nhiều thay đổi với sự xuất hiện của Tinh Túc. Sức mạnh của môn phái này nhanh chóng được chứng minh, bằng những vị trí cao trong bảng xếp hạng lực chiến, PK, hay các hoạt động phó bản. Theo nhiều game thủ, Tinh Túc có rất nhiều ưu điểm để trở thành môn phái có sát thương tốt nhất ở thời điểm hiện tại.
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 1
Rõ là thế, nhưng Tinh Túc cũng có nhiều nhược điểm, mà cộng đồng sớm nhận ra. Có khá nhiều cuộc tranh cãi nổ ra trong thời gian gần đây, cho rằng việc PK thắng Tinh túc là khá dễ. Để minh chứng, họ đưa ra các bài viết, hình ảnh, clip liên quan, với những trận thắng sát sao với các môn phái khác.
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 2
Cũng có những ý kiến phản đối luận điểm này, chẳng hạn: “Tinh túc dùng combo xong là bạn đi nữa cây máu, rồi nó Ẩn thân trốn mất tiêu. Đến khi hiện hình là thì combo kia cũng gần hồi, không dễ để tiêu diệt đâu. Đó là chưa kể, mới chơi mà ăn nguyên bộ chiêu thức, bay nữa cây máu rồi thì còn làm ăn được gì nữa”,...
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 3
Dẫu sao, chính những điều này đã tạo nên một cộng đồng sôi động, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho Tân Thiên Long Mobile. Nó minh chứng cho sự đón nhận nhiệt tình của người chơi dành cho phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh này.

Ghen tị vì... Siêu Thú quá xinh

Thực thì, Siêu Thú vốn là những đồng hành trợ chiến cho người chơi, đa phần đều là những con vật đáng yêu. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, Tân Thiên Long Mobile lại xuất hiện một Ảnh Yêu Hồ xinh đẹp đến lạ lùng. Siêu Thú này nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều chàng trai, khiến họ bằng bất kỳ giá nào cũng phải sở hữu bằng được. Còn với nhiều cô gái, độ quyến rũ của Yêu Hồ này đủ khiến họ Ghen tị. Dẫu thế, vị rất mạnh, nên ai cũng muốn sở hữu Siêu Thú khá hiếm này.
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 4
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 5

Sôi động các hoạt động event mới

Tiếp nối đà ra mắt phiên bản mới, cũng là lúc bùng nổ rất nhiều sự kiện nhận code giá trị trên Fanpage của Tân Thiên Long Mobile. Do đó, thời gian này, lượng người chơi đăng nhập nhiều hơn bao giờ hết, họ hẹn nhau để cùng hoàn thành các Event “hot” của đơn vị vận hành, biến thế giới Tân Thiên Long Mobile rộn ràng như dịp lễ.
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 6
“Mình đang kéo mấy cô bạn thích nhảy, hẹn nhau để làm event Trung Thu “Nhảy Cùng Hảo Hữu” mới ra. Đây là hoạt động rất vui, giải trí hiệu quả và có cơ hội pha trò cùng mấy anh chị em trong Bang, chứ đi cày hoài cũng chán. Phần thưởng thì cũng giá trị á, nhưng mình chỉ thích gấu bông Tân Thiên Long Mobile thôi, cho nó độc đáo”, nữ game thủ Dương Yến chia sẻ.
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 7
“Cái Event này tưởng chỉ hút mấy bạn gái, nào ngờ cũng có nhiều ông thích dance của game đến thế. Tôi bị mấy ổng rủ nhảy quay clip hoài, bữa mới nghịch một cái. Thực thì ban đầu thấy hơi ngại, nhưng toàn bạn bè nên dần vui phết, tôi thư giãn hết lịch hoạt động thì chơi cái này cũng thú vị”, người chơi Ngô Hiếu nói.
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 8
Tân Thiên Long Mobile: Game thủ “rạo rực” với nhiều sự kiện mới - ảnh 9
Cũng trong thời gian này, đội ngũ vận hành Tân Thiên Long Mobile đang hoàn tất quy trình để trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đã hoàn thành các Event phiên bản mới lần trước. Theo ước tính sơ bộ, phải có tới hàng chục ngàn phần quà được trao tặng, với vô vàn code giá trị ingame cũng như các phần quà thiết thực khác cho người chơi. Bởi thế mà những ngày này, các hoạt động trên Fanpage luôn nhận được những comments nhiệt tình của người chơi. Cũng nhờ thế, phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh mới thực sự mang đến nguồn năng lượng tích cực mới cho cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile, năng động và bùng cháy.
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.