Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo giáng thế và hàng loạt sao Việt ‘tham chiến’

Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo giáng thế và hàng loạt sao Việt

0 Thanh Niên Online
Hot streamer ViruSs, Bông Hồng lai Emma  Lê cùng nam thần Cao Lâm Viên…đã cùng nhau sẵn sàng đầu quân cho Minh Giáo hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ trong công cuộc xê dịch cán cân sức mạnh của Tân Thiên Long Mobile.
Dù đã đánh mất bản ngã, song một Minh Giáo đang trên đà phục hưng Theo những thông tin trước đó, sự xuất hiện của môn phái Minh Giáo là một trong những chi tiết nổi bật nhất trong phiên bản Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile. Sở hữu khả năng cận chiến theo dạng sát thủ với bộ kỹ năng khống chế siêu hạng, không ngoa khi nói Minh Giáo đang là môn phái được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại.
Mới đây, một đoạn clip ngắn với sự góp mặt của “bông hồng lai” Emma Lê cùng nam thần Cao Lâm Viên đã cho chúng ta thêm một chút góc nhìn khái quát về Minh Giáo. Có thể thấy, Minh Giáo sử dụng vũ khí chính là Trường Đao, mang thuộc tính Hỏa với đầy đủ hai tạo hình Nam và Nữ.
Emma Lê với sự hóa thân xuất sắc đã truyền tải được gần như toàn bộ phẩm chất khí khái của một môn đồ Minh Giáo, sẵn sàng đối mặt, giao tranh quần hùng cho đến khi đổ máu. Ở phía còn lại, giáo chủ Minh Giáo do Cao Lâm Viên nhập vai cũng phần nào cho chúng ta nghiệm ra sức mạnh ngủ say đang dần được thức tỉnh của môn phái này.
Không chỉ show ra những hình ảnh đẹp đẽ, ấn tượng về Minh Giáo, đoạn clip trên cũng phác họa được khung cảnh sắp diễn ra trong Tân Thiên Long Mobile. Cụ thể, Minh Giáo đang trên con đường tìm lại bản ngã sẽ phải đối mặt với lượng kẻ thù đông đảo, luôn sẵn sàng cản trở sự phục hưng.
 Theo một nguồn tin riêng của Thanh Niên Game, đoạn clip quảng bá cho phái Minh Giáo của “bông hồng lai” Emma Lê cùng nam thần Cao Lâm Viên chỉ mới là phần mở đầu cho cuộc chiến, phần tiếp theo gay cấn và kịch tính hơn của cặp đôi này sẽ dần được hé lộ ngay tại fanpage game: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo giáng thế và hàng loạt sao Việt ‘tham chiến’ - ảnh 1
Thêm vào đó, chi tiết nữ môn đồ bảo vệ cho giáo chủ luyện công đến phút cuối cùng cũng mang ngụ ý: đã là người của Minh Giáo, phải biết lấy đại cục làm lẽ sống, phục hưng môn phái làm tôn chỉ và luôn hết lòng vì đồng môn. Chỉ khi làm được những điều đó, Minh Giáo mới lại có thể một lần nữa tìm được chỗ đứng trong thiên hạ.
Tuy vậy, vì là môn phái mới được cập nhật theo phiên bản nên không dễ để những người chơi cũ có cơ hội để trải nghiệm môn phái này. Gần như, người chơi chỉ có thể gia nhập Minh Giáo khi tạo nhân vật mới sau khi phiên bản ra mắt, song cách này cũng không hiệu quả với những server cũ, khi mà các cao thủ khác đã ở level cao hơn rất nhiều.
Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo giáng thế và hàng loạt sao Việt ‘tham chiến’ - ảnh 2
Hướng giải quyết hiệu quả nhất để những người chơi đang sở hữu nhân vật ở level cao muốn chuyển sang Minh Giáo đó là sử dụng item Chuyển chức đơn. Không chỉ chuyển sang Minh Giáo, mà vật phẩm này còn giúp người chơi chuyển qua những môn phái khác mà vẫn giữ nguyên level, chỉ số, cấp trang bị…
Đặc biệt, trong khoảng thời gian ra mắt phiên bản Hỏa Động Càn Khôn, item này sẽ được giảm giá 50%, đem lại cơ hội sáng lạn nhất để người chơi có thể trải nghiệm môn phải mới.
Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo giáng thế và hàng loạt sao Việt ‘tham chiến’ - ảnh 3
Đặc biệt hơn, trong ngày ra mắt phiên bản ngày hôm nay (12/6), hot streamer Hoàng ViruSs sẽ hóa thân vào lớp nhân vật Minh Giáo để cùng tham chiến chiến với người chơi. Buổi livestream của anh sẽ được tường thuật trực tiếp tại fanapage game, trang chủ và kênh youtube.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.