Thắng Malaysia, Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn có huy chương ở SEA Games 30

0 Thanh Niên Online
Ngày thi đấu thứ hai 8.12 của bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 30 đã khép lại với 2 trận đấu Bo3 (đánh 3 thắng 2).
Các tuyển thủ Liên Quân Mobile VN đã chắc chắn có huy chương Các tuyển thủ Liên Quân Mobile VN đã chắc chắn có huy chương
Các tuyển thủ Liên Quân Mobile VN đã chắc chắn có huy chương

Bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 30 khép lại ngày thi đấu hôm nay 8.12 với 2 trận đấu Bo3 (đánh 3 thắng 2) với kết quả như sau:

 

Chung kết nhánh thắng: Indonesia 2 - 1 Thái Lan

Đây là cuộc rượt đuổi tỷ số vô cùng hấp dẫn. Indonesia với những con bài thuận tay giành chiến thắng ở ván 1 sau hơn 20 phút thi đấu. Sang tới ván 2, người đi rừng Chaisiri bên Thái Lan tỏa sáng giúp đội cân bằng tỷ số. Nhưng ở ván 3, Thái Lan dù có nhiều lợi thế nhưng họ đã sơ sẩy trong những phút cuối và để Indonesia "lật kèo" đầy cảm xúc.

  

Với kết quả này, Indonesia là đội đầu tiên bước vào chung kết tổng. Thái Lan sẽ phải đánh trận chung kết nhánh thua (Việt Nam hoặc Malaysia).

Bán kết nhánh thua: Việt Nam 2 - 1 Malaysia

Thắng Malaysia, Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn có huy chương ở SEA Games 30 - ảnh 1
Đây là chiến thắng khá gay cấn của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong ván 1, chúng ta triển khai thế trận chậm và chắc cực kỳ bài bản để dễ dàng giành chiến thắng 1-0. Tuy nhiên sang ván 2, sự nóng vội của các tuyển thủ đã phải trả giá trước sự vùng lên cực kỳ mạnh mẽ của Malaysia và họ đã cân bằng tỷ số 1-1. Nhưng ở ván đấu quyết định, những "cái đầu lạnh" đã trở lại để Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng hệt như cách đã làm trong ván đầu tiên.

Với kết quả này, đội tuyển Liên Quân Việt Nam đã chắc suất có huy chương tại SEA Games 30. Chúng ta sẽ bước vào chung kết nhánh thua gặp lại đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan vào 10 giờ sáng mai 9.12 (theo giờ VN) với thể thức Bo3, đánh 3 thắng 2. Nếu thắng, Việt Nam sẽ tiếp tục bước vào chung kết tổng gặp Indonesia ngay sau đó để tranh HC Vàng, dự kiến diễn ra lúc 12 giờ ngày 9.12 (theo giờ VN)  với thể thức Bo5 (đánh 5 thắng 3).

Pha đánh dẫn đến chiến thắng của Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm