Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 200 Gift code Summoners War

Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 200 Gift code Summoners War

2 Thanh Niên Online
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của Summoners War, Com2us gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 200 Gift code, mỗi giftcode trị giá 1 Bí Kíp Huyền Bí (dùng để hiệu triệu quái thú 3-5★).
 
Summoners War
Bạn nhấn vào mục Gift code để nhận quà nhé! Hạn sử dụng Gift code đến ngày 30.06
Summoners War vừa đón tiệc sinh nhật mừng tuổi lên 5 với nhiều sự kiện hấp dẫn, trong đó đáng chú ý nhất là ra mắt phiên bản mới mang tên Lỗ Đen Không Gian Đa Chiều đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ cộng đồng.
Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 200 Gift code Summoners War  - ảnh 2
Lỗ Đen Không Gian Đa Chiều là một khu vực bỏ trống đã 5 năm trên bản đồ của đảo Thiên Trường. Sau bao ngày mong ngóng, chế độ mới quy mô lớn này của Summoners War cũng đã được khai mở, mang lại cho người chơi những trải nghiệm trận đấu PvE ở một đẳng cấp mới.
Hành trình 5 năm Summoners War
Ngoài các chiều không gian mới được mở ra, Summoners War còn tung ra quái thú 5★ gốc hệ Bóng Đêm được thiết kế đặc biệt cho người chơi trên toàn thế giới nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm này, và tất cả game thủ đều có cơ hội sở hữu được Vampire Lord qua một sự kiện đặc biệt. Đừng quên nhận ngay Gift code đặc biệt của Summoners War và trải nghiệm những tính năng mới nhất trong bản cập nhật lớn này nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long tran

Long tran

Sao mình nhập vào nó bảo sai nhỉ
Hoà Trần

Hoà Trần

Giftcode đâu có ra 3-5 sao monster đâu, ra giấy vàng mà. Ad xem lại giúp "57XJ9E62I20AHIV6".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.