Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Biệt Đội Phép Thuật

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian dài hoàn thiện sản phẩm để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, Biệt Đội Phép Thuật sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng nay (15.10).
Nhân dịp này nhà phát hành VTC Game gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 300 Gift code độc quyền. Sử dụng Gift code này người chơi sẽ nhận được Thẻ Áo Giáp Ngẫu Nhiên và Thẻ Mũ Ngẫu Nhiên. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được sửng dụng 1 Gift code, thời hạn sử dụng Gift code là 2 tháng.
Biệt Đội Phép Thuật
Bạn nhớ chia sẻ bài viết trước khi nhận Gift code nhé! 
Biệt Đội Phép Thuật thuộc thể loại nhập vai với lối chơi màn hình dọc, hệ thống bản đồ không gian phong phú, tạo cảm giác vô cùng mới mẻ hấp dẫn dành cho game thủ. Mới đầu có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn do đã quen thuộc với các trò chơi màn hình ngang và phải thao tác bằng cả 2 tay. Nhưng khi đã làm quen, Biệt Đội Phép Thuật chắc chắn sẽ “gây nghiện” bởi thao tác 1 tay vô cùng tiện lợi, các nút bấm được tinh chỉnh hợp lý giúp người dùng có thể thấy bao quát toàn bộ game.
Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Biệt Đội Phép Thuật  - ảnh 2
Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật: Chiến Sĩ, Phù Thủy, Xạ Thủ mỗi class có kỹ năng, sở trường và sức mạnh khác nhau thoải mái cho game thủ tìm hiểu khám phá.
 Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Biệt Đội Phép Thuật  - ảnh 3
Cơ chế điều khiển trong Biệt Đội Phép Thuật khá đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ năng và dễ dàng làm quen. Game cung cấp tính năng điều khiển tự do theo bốn hướng, kết hợp cùng những đòn liên kích mạnh mẽ.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"