Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Cung Đình Kế

Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Cung Đình Kế

2 Thanh Niên Online
Nhân dịp ra mắt game Cung Đình Kế thành công, Nhà phát hành VNG vừa tiến hành mở đợt phát “bổng lộc” lớn với hàng loạt Gift code giá trị.
 
Theo đó, VNG vừa gửi đến độc giả Thanh Niên Game 300 Gift code độc quyền. Khi sử dựng Gift code này người chơi sẽ nhận được 2 Vé Chiêu mộ-trung; 15 Exp Đơn-lớn và 30 Túi Linh Đơn Bồi Bổ; có giá trị sử dụng đến ngày 15.7.
Cung Đình Kế
Bạn nhấn vào mục Gift code để nhận quà nhé!
360mobi Cung Đình Kế mang đến nét mới lạ cho thể loại game nhập vai cung đấu khi kết hợp yếu tố MMORPG. Với lối chơi hướng đến phát triển tính chiến thuật đòi hỏi game thủ cân nhắc trong việc lựa chọn và sắp xếp dàn Tùy tùng hộ tống; tận dụng tính năng Bang hội để thiết lập phe phái, tham gia so tài; hoặc tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ người chơi khác khi đi du ngoạn trong game. Tất cả những hoạt động này đều nhằm đề cao kỹ năng của người chơi.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu thảo

Thu thảo

Em share rồi cho em nhận code
Nguyễn Thanh Như

Nguyễn Thanh Như

Code k tồn tại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dòng nhân vật Rogue sẽ xuất hiện trong Diablo 4

Dòng nhân vật Rogue sẽ xuất hiện trong Diablo 4

Kể từ khi Diablo 4 tiết lộ ba dòng nhân vật đầu tiên là Barbarian, Druid và Sorceress, người hâm mộ đã tranh luận về hai dòng còn lại sẽ là gì. Tại Blizzconline, câu hỏi này đã được giải đáp một phần.