Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

9 Thanh Niên Online
Sở hữu Gift code này sẽ giúp hành trình trải nghiệm Thiếu Niên Danh Tướng 3Q của bạn càng thêm hứng khởi và thú vị
Sưu tầm những vật phẩm hữu ích trong game là điều không bao giờ đủ đối với người chơi. Chính vì thế, bên cạnh loạt quà từ các hoạt động đã và đang diễn ra, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q gửi tặng độc giả Thanh Niên Game bộ Gift code gồm những tặng phẩm ingame: 1 Chiêu Mộ Danh Tướng Lệnh, 50 Sách Kinh Nghiệm Sơ Cấp, 5 Rương Thanh Đồng, 5 Chìa Thanh Đồng, 250 Nguyên Bảo. Thời hạn sử dụng Gift code đến hết ngày 31.05, mỗi tài khoản/nhân vật chỉ có thể nhận được một code duy nhất.
Bạn nhớ chia sẻ bài biết trước khi nhận Gift code nhé!
Vẫn giữ nguyên nét đặc sắc của dòng game mobile đấu tướng thẻ bài, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q khiến cộng đồng game thủ hào hứng khi phát triển lối chơi mới lạ: Đánh không chờ lượt. Theo đó, các mãnh tướng tham gia chiến trận chỉ cần tích đủ Nộ khí đã có thể thoải mái tung đòn áp đảo đối phương. Cách chơi này đòi hỏi người tham gia phải hoạch định chiến lược, lựa chọn những tướng có bộ kỹ năng tương thích để hợp lực, gia tăng sức mạnh đội hình. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của dàn Chiến mã và Thú Cơ Quan cũng góp phần tạo nên sự bí ẩn và sôi động trong mỗi trận đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ng***@gmail.com

Ng***@gmail.com

Nhập nó báo giftcode sai???
Hoài Bảo

Hoài Bảo

k có code sao nói có thế
Sâm Châu

Sâm Châu

Sao không có code thế ad ?
Sâm Châu

Sâm Châu

Vui vui
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Black Desert Online khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 11 hoành tráng

Black Desert Online khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 11 hoành tráng

Mùa giải Mùa hè 2021 trong Black Desert Online sẽ sớm khép lại trong vài ngày nữa, cụ thể là sau bảo trì vào ngày thứ Tư 15/9, sớm hơn dự định 2 tuần so với ngày dự kiến kết thúc. Các cột mốc trong gói Battle-pass giờ đây sẽ không yêu cầu người chơi hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng nữa, đồng thời rút ngắn thời gian để người chơi thực hiện quá trình "tốt nghiệp" sớm mùa giải.