Thành tựu đạt được trong mắt một "đại gia" game mobile

0
Đó là có được niềm vui khi "giúp đỡ những người chơi mới hoặc yếu hơn mình", theo chia sẻ của bạn Quốc Bảo, một game thủ được xem là "đại gia" trong trò chơi Minh châu game.

Theo lời kể từ một số game thủ kỳ cựu, “đại gia” này đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng “đập đồ” cho nhân vật của mình. Đặc biệt, để sở hữu những bộ trang bị VIP hay tùy tùng bá đạo trong game, anh đã không tiếc tiền “chạy đua vũ trang” trong Minh châu game (MCG).

Hôm nay, chúng ta có buổi trò chuyện với anh chàng đã gặt hái được nhiều thành tựu và được cộng đồng Minh châu gọi là “đại gia” này:

Thanh Niên Game (TNG): Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và tên nhân vật mình chơi trong MCG được không?

Quốc Bảo (Q.B): Mình tên là Quốc Bảo, sinh năm 1988, hiện đang làm ở một công ty xây dựng tại Hà Nội. Mình đang chơi nhân vật Magic Flame, máy chủ Xích Bích.

Thành tựu đạt được trong mắt đại gia game mobile - 01

“Đại gia” MCG Quốc Bảo (phải) và chiến hữu hội ngộ tại 1 buổi offline

TNG: Cơ duyên nào mà bạn đến với game MCG?

Q.B: Đó là một sự tình cờ. Cách đây hơn một năm, vô tình được tặng gift code của MCG và mình đã chơi suốt từ đó đến bây giờ.

TNG: Điều gì khiến bạn lựa chọn MCG là điểm dừng chân giữa rất nhiều game mobile hấp dẫn khác hiện nay?

Q.B: MCG là game mobile đầu tiên chơi nên có thể bạn nghĩ là mình thiên vị cho trò chơi này, nhưng không hề như vậy. Trong MCG có rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Nhất là từ lúc chơi game này mình gặp nhiều anh em chơi thân thiết với nhau trong quân đoàn, mặc dù chỉ là quen trong game.

Thành tựu đạt được trong mắt đại gia game mobile - 02

Bộ sưu tập Thú Cưỡi của Magic_Flame

TNG: Đối với một tựa game nhập vai có tính ganh đua cao như MCG, bạn chắc có rất nhiều thứ để nói về những thành tựu của mình từng đạt được?

Q.B: Nhân vật của mình từng giữ chức quốc công và giành được rất nhiều thành tựu như: top cầu phúc, top xếp hạng giết địch, top tháp vinh dự. Ngoài ra các sự kiện của NPH mình đều là một trong những người đứng đầu. Nhưng dù khá VIP và thuộc hàng top nhưng mình rất hay giúp đỡ những người chơi mới, hoặc yếu hơn mình. Theo mình, đây chính là những gì mình đạt được khi chơi tựa game này.

Thành tựu đạt được trong mắt đại gia game mobile - 03

Bộ sưu tập Tùy Tùng của Magic_Flame.

TNG: Là một trong những VIP phát quang 7, chắc bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để được như vậy?

Q.B: Để đạt được mức “phát quang” như hiện tại, theo cách thông thường thì có lẽ game thủ chơi MCG sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền hoặc nhiều công sức. Nhiều bạn cứ nghĩ rằng mình đã bỏ hàng trăm triệu đồng vào tựa game này, nhưng đó không hẳn mang tính quyết định. Để được như ngày hôm nay, một phần không nhỏ là do chịu khó tham gia các hoạt động trong game.

Thành tựu đạt được trong mắt đại gia game mobile - 04

TNG: Trong thời gian tới, bạn có ý định đầu tư vào game khác ngoài MCG không?

Q.B: Hiện tại thì mình chưa có ý định đó. Mình chỉ muốn gắn bó với MCG vì thấy đây là sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Có chăng thay đổi chỉ là chuyển từ máy chủ Xích Bích trước đây sang Tây Vực để tìm lại cảm giác ganh đua ban đầu.

Thành tựu đạt được trong mắt đại gia game mobile - 05

TNG: Bạn có mong muốn gửi gắm điều gì đến NPH MCG?

Q.B: Đối với mình, MCG là một tựa game rất đáng để chơi. Vì vậy, mình mong rằng NPH sẽ tiếp tục tạo thêm nhiều giải đấu cho anh em máy chủ Xích Bích nói riêng và game thủ Minh châu nói chung có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn. Sang năm, nếu có một buổi offline vào đúng kỷ niệm sinh nhật 3 năm MCG thì càng tốt (cười).

TNG: Cảm ơn những lời chia sẻ của Bảo, hy vọng nhân vật Magic_Flame của bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm