Theo nàng về dinh, tay Tanker số 1 của Đột Kích chia tay đội tuyển

0 Thanh Niên Online
Shady - Tay Tanker số 1 Đột Kích vừa ra thông báo chính thức về việc anh sẽ chia tay đội tuyển BOSSCFVN về đầu quân cho DivisionX.
Theo chia sẻ của Shady, anh chuẩn bị cưới vợ và chuyển ra Hà Nội sinh sống. Để thuận tiện hơn trong  công việc và chăm sóc gia đình nhỏ, anh đã quyết định chia tay  BossCFVN - đây cũng là đội tuyển đã giúp anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.
Theo nàng về dinh, tay Tanker số 1 của Đột Kích chia tay đội tuyển  - ảnh 1
Shady vừa ra thông báo chính thức về việc chia tay đội tuyển BossCFVN
 
Nói đến Tanker trong làng Đột Kích Việt, cộng đồng sẽ nghĩ ngay đến những tên tuổi như Aly, Rita hay Shady. Và có lẽ ở vị trí Tanker AK-47 không có một game thủ nào có thể “vượt mặt” Shady, thành viên team BossCFVN- Đội tuyển eSports Đột Kích hàng đầu Việt Nam.
Theo nàng về dinh, tay Tanker số 1 của Đột Kích chia tay đội tuyển  - ảnh 2Theo nàng về dinh, tay Tanker số 1 của Đột Kích chia tay đội tuyển  - ảnh 3
Ngoài tài năng, Shady còn được cộng cộng đồng game thủ Đột Kích biết đến khi có một mối tình đẹp như mơ cùng với nữ game thủ Thúy Nguyễn xinh đẹp. Sau thời gian yêu nhau khá dài, chàng ở Miền Nam, nàng ở Miền Bắc, mới đây cặp đôi đã chia sẻ một số bức ảnh cưới và cho biết ngày về chung một nhà đang đến rất gần.
 
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm