Thiên Kiếm Mobile: Thế giới Tiên hiệp không giới hạn

0
Mặc dù đã ra mắt từ tháng 8.2019 nhưng Thiên Kiếm Mobile vẫn đang là một “món ăn tinh thần” không thể thiếu hàng ngày của rất nhiều game thủ nhờ vào dàn tính năng hấp dẫn và cộng đồng người chơi cực kỳ đông vui và đoàn kết.
Sau màn ra mắt thành công rực rỡ với đầy đủ thiên thời - địa lợi - nhân hòa thì dường như Thiên Kiếm Mobile đã và đang chiếm được, không chỉ vị trí trên các bảng xếp hạng, vinh danh, mà là cả vị trí trong lòng của cộng đồng game thủ. Với những đặc trưng riêng đồng thời kế thừa tinh hoa của những đàn anh “tượng đài” đi trước, Thiên Kiếm Mobile đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong dòng game MMORPG trên di động.
Điểm đặc sắc và thu hút nhất của Thiên Kiếm Mobile lại đến từ nhiều điểm đặc sắc của nhiều tựa game khác nhau. Một vài cái tên tiêu biểu - huyền thoại như Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ hay Võ Lâm Truyền Kỳ là quá đủ để cho Thiên Kiếm Mobile có thể dung hòa và tạo ra một thế giới Tiên hiệp - Kiếm hiệp cho riêng mình.
Thiên Kiếm Mobile: Thế giới Tiên hiệp không giới hạn - ảnh 1
Cụ thể, Thiên Kiếm Mobile khắc họa nên một thế giới tiên hiệp vô cùng thơ mộng tương tự như Tru Tiên Hay Thế Giới Hoàn Mỹ đã từng làm và rất thành công. Nếu như tính năng PK trên không vô cùng khốc liệt lấy lòng được những game thủ ưa thích so tài, đọ kỹ năng thì tuần du hôn lễ - cử hành hôn lễ trên không với pháo hoa, xe diễu hành hoành tráng lại được ưa chuộng bởi những người chơi yêu thích sự bình yên.
Thiên Kiếm Mobile: Thế giới Tiên hiệp không giới hạn - ảnh 2
Ngoài khung cảnh, tạo hình nhân vật hay tính năng PK trên không mang hơi hướng tiên hiệp thì gameplay của Thiên Kiếm Mobile phần lớn xoay quanh yếu tố kiếm hiệp, có thể nói là được thừa hưởng từ tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ. Vẫn là train quái, cày cấp, chiến boss săn đồ hiếm, lửa trại cùng nhau thăng tiến võ học, hay hệ thống giao dịch tự do, ngay cả đối với những trang bị cực phẩm.
Thiên Kiếm Mobile: Thế giới Tiên hiệp không giới hạn - ảnh 3
Sự kết hợp khéo léo giữa Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ với Võ Lâm Truyền Kỳ đã tạo nên một thế giới Tiên - Kiếm hiệp kỳ ảo trong Thiên Kiếm Mobile như thế đó! Đây cũng chính là lý do khiến tựa game nhập vai PK không chiến này chính là điểm dừng chân tuyệt vời và lý tưởng cho các tín đồ Tiên hiệp và Kiếm hiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm