Thiếu Niên 3Q lên Top 1 BXH của Google Play

0
Nhân dịp Thiếu Niên 3Q giữ Top 1 BXH thịnh hành của Google Play, cộng đồng người chơi đã không tiếc lời khen ngợi và chúc mừng game sẽ luôn phát triển.
Thiếu Niên 3Q lên Top 1 BXH của Google Play - ảnh 1

Khi Thiếu Niên 3Q lên Top 1 Google Play – hạng mục thịnh hành thì BĐH cũng đã có một món quà nhỏ dành tặng cho cộng đồng game thủ thông qua sân chơi “Để lại lời chúc nhận quà ngay”

Ngày 8.11 - sau 3 ngày mở cửa chính thức, Thiếu Niên 3Q thăng hạng - giữ vị trí đầu bảng hạng mục game thịnh hành của Google Play. BĐH game cũng chia sẻ Thiếu Niên 3Q hiện đã cán mốc 50K người chơi. Hai thông tin này khiến cộng đồng game thủ háo hức vô cùng, kèm theo đó là tinh thần tự hào về một tựa game mà mình đã, đang & sẽ đồng hành. Theo đó, họ đã chân thành gửi lời chúc mừng BĐH, sản phẩm & kỳ vọng game sẽ luôn phát triển, thăng hạng nhiều BXH khác.
Thiếu Niên 3Q lên Top 1 BXH của Google Play - ảnh 2

Game thủ đồng loạt gửi lời chúc mừng Thiếu Niên 3Q “on top 1 trending” Google Play

Thiếu Niên 3Q lên Top 1 BXH của Google Play - ảnh 3

Đồng thời dành nhiều lời khen cho game & kỳ vọng đây sẽ là tựa game sẽ càn quét các BXH khác trong tương lai

Được biết, cùng thời điểm này, một sản phẩm hài hước kết hợp giữa Thiếu Niên 3Q & FAPTV mang tên “Nhân viên toàn diện nhất” cũng đã nằm ở Top 5 thịnh hành Youtube. Đây có thể được xem là niềm vui nhân đôi khi mới ra mắt được vài ngày nhưng Thiếu Niên 3Q đã được yêu mến & có lượng người quan tâm đông đảo.

Tính đến hiện tại – 16:00 ngày 9/11 (sau 5 ngày mở cửa chính thức), Thiếu Niên 3Q đã mở 12 server, hỗ trợ hàng chục ngàn vật phẩm trong game, phát tặng hàng triệu gift-code, trao quà đăng ký trước cho game thủ,… cùng nhiều hoạt động, sân chơi tại fanpage và hội nhóm trò chơi.  Game cũng đã, đang ghi nhận các đóng góp của game thủ, cùng hoàn thiện & xây dựng một Thiếu Niên 3Q chất lượng về sản phẩm, bền vững ở cộng đồng.
Thiếu Niên 3Q cuốn hút người chơi ở cả đồ họa đặc sắc và lối chơi chuẩn Tam Quốc

Thiếu Niên 3Q cuốn hút người chơi ở cả đồ họa đặc sắc và lối chơi chuẩn Tam Quốc

Được biết, trong tuần đầu tiên ra mắt, Thiếu Niên 3Q đã cho ra mắt tướng Kim mới nhất với sự kiện “Chiêu mộ” (diễn ra trong vòng 3 ngày - bắt đầu từ ngày thứ 5 của server mới). Các tướng được ra mắt lần lượt có Lục Tốn, Giả Hủ, Quách Gia, Lưu Bị, Điển Vi, Mã Siêu, Tiểu kiều, Điêu Thuyền. Đây cũng là các nhân vật cốt truyện Tam Quốc được game thủ yêu thích và mong chờ.
Thiếu Niên 3Q lên Top 1 BXH của Google Play - ảnh 5

Tướng Kim đáng mong đợi của Thiếu Niên 3Q

Trong thời gian tới, ngoài các hỗ trợ để game thủ thuận lợi trải nghiệm game thì BĐH trò chơi còn triển khai các sân chơi giải trí, tương tác cộng đồng để game thủ xích lại gần nhau. Gần nhất sẽ là cuộc giao lưu của Hieuthuhai King of Rap và các streamer Việt với anh em game thủ. NPH kỳ vọng rằng Thiếu Niên 3Q thực sự thỏa mãn niềm đam mê game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc & là tựa game đáng chơi nhất trong những tháng cuối năm 2020 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.