Tiền thưởng của giải đấu DOTA 2 TI10 chính thức cán mốc 35 triệu USD

0 Thanh Niên Online
Giải thưởng của giải đấu TI10 dễ dàng vượt qua mùa TI9 và cán mốc 35 triệu USD.
Dù hiện tại, giải đấu DOTA 2 lớn nhất hành tinh The International 10 chưa ấn định ngày khởi tranh, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người chơi. Từng tạo dấu ấn khó phai khi là giải đấu eSports có số tiền thưởng lớn nhất, đến nay TI10 lại tiếp tục giữ vị thế là giải đấu hàng đầu khi giải thưởng đã cán mốc 35 triệu USD. Tuần trước, giải thưởng vượt qua năm trước và thật bất ngờ khi nó nâng lên 35 triệu USD nhanh đến vậy.
Tiền thưởng của giải đấu DOTA 2 TI10 chính thức cán mốc 35 triệu USD  - ảnh 1
Còn 10 ngày nữa trước khi Battle Pass kết thúc nên giải thưởng này dự kiến sẽ còn tăng thêm , đặc biệt là khi Windranger Arcana sẽ đến với người chơi vào cuối tuần này. Cùng với đó là Kho Báu Bất Tử III nhưng có thể sẽ khó đạt được cột mốc tiếp theo là 40 triệu USD.
Tình hình dịch bệnh hiện tại vẫn chưa thể ổn định khiến Valve vẫn chưa thể đưa ra bất cứ thông tin nào về TI10. Nhưng dù vậy, TI10 vẫn là giải đấu có giải thưởng cao nhất trong lịch sử thể thao điện tử thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.