Tình Nghĩa Giang Hồ khảo sát ý kiến cộng đồng sau Alpha Test

2 Thanh Niên Online
Hiện phiên bản chính thức của trò chơi vẫn chưa hé lộ thời điểm ra mắt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Tình Nghĩa Giang Hồ là một sản phẩm game đa nền tảng có đề tài kiếm hiệp do chính "cha đẻ" Võ Lâm Truyền Kỳ - Kingsoft - sản xuất, trò chơi cũng được đặt theo tên phiên bản đầu tiên của chính Võ Lâm Truyền Kỳ với tham vọng tái hiện lại thế giới võ hiệp cổ điển trên công nghệ đa nền tảng. Trò chơi đã mở cửa Alpha Test tại Việt Nam từ ngày 6.6 đến 12.6 vừa qua.

Tình Nghĩa Giang Hồ khảo sát ý kiến cộng đồng sau Alpha Test - ảnh 1

Bước vào thế giới kiếm hiệp trong Tình Nghĩa Giang Hồ, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái quen thuộc là Nga My, Võ Đang, Cái Bang, Thiên Vương, Ngũ Độc. Các môn phái này đều sẽ sở hữu những đặc trưng quen thuộc trong dòng game Võ Lâm cùng những tuyệt học trấn phái nổi tiếng.

Tình Nghĩa Giang Hồ khảo sát ý kiến cộng đồng sau Alpha Test - ảnh 2

Trong phiên bản Alpha Test, trò chơi đã đón nhận một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm nhờ "hiệu ứng" Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên điều này cũng gây ra nhiều trục trặc cho trò chơi trong suốt quá trình Alpha Test bởi vì các máy chủ đôi lúc quá tải. Ngay sau khi kết thúc bản thử nghiệm, Tình Nghĩa Giang Hồ đã tiến hành thu thập ý kiến game thủ, khảo sát các đánh giá/góp ý để có những tinh chỉnh phù hợp cho phiên bản chính thức sắp tới.

Quý độc giả cùng game thủ yêu thích trò chơi có thể tham gia khảo sát và đóng góp ý kiến cho Tình Nghĩa Giang Hồ tại đây. Phiên bản chính thức của trò chơi hiện vẫn chưa hé lộ thời điểm ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trạch

Trạch

Quá chán, đợi đến bao giừo
Tuyến

Tuyến

Game hay nhưng server quá yếu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.