Trailer của League of Legends: Wild Rift được tiết lộ

0 Thanh Niên Online
Phiên bản beta mở của League of Legends: Wild Rift đã hoạt động.
Cùng với việc League of Legends: Wild Rift chuyển sang giai đoạn thử nghiệm mở trong khu vực, Riot Games đã phát hành một đoạn giới thiệu ấn tượng cho trò chơi di động được chờ đợi này.
Đoạn trailer giới thiệu nhiều vị tướng trong League of Legends: Wild Rift khi họ đối đầu nhau trong giai điệu bản phối lại "You Really Got Me" của The Kinks.

Trailer - League of Legends: Wild Rift

https://youtu.be/TFzkbos0oeo
Người chơi tại các khu vực hiện có quyền truy cập vào bản beta, cho phép tải xuống và tham gia cuộc chiến mà không cần phê duyệt. Trò chơi sẽ có sẵn trong iOS và Android ở các khu vực vào cuối năm 2020 và vào 2021.
League of Legends: Wild Rift cung cấp cho người chơi trải nghiệm tương tự như trên máy tính với một số thay đổi nhỏ để giúp trò chơi hoạt động tốt trên thiết bị di động. Chúng bao gồm những thay đổi đối với công cụ di chuyển và lối chơi. Điều này giúp thời gian mỗi ván thấp hơn đáng kể so với trải nghiệm của người chơi trên bản PC.
Với việc COVID gây ra những trở ngại trong quá trình phát triển và phát hành League of Legends: Wild Rift , người chơi ở Mỹ sẽ phải đợi đến năm 2021 trước khi được trải nghiệm trò chơi.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm