'Tri ân cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam' hoành tráng

3 Thanh Niên Online
Trong sự kiện này, còn có những tên tuổi của các streamer nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay như Độ Mixi, VirusS và Nam Blue.

Có thể nói rằng Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) là một trong những tựa game hiện tượng nổi nhất trong năm 2018. Không chỉ thế, khi ra mắt phiên bản trên di động là PUBG Mobile thì fan hâm mộ trên toàn thế giới càng ủng hộ nhiều hơn nữa.

'Tri ân cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam' hoành tráng - ảnh 1

Chính vì vậy dù chỉ mới ra mắt, thế nhưng PUBG Mobile đã có hơn 200 triệu lượt tải về từ thời điểm ra mắt, hơn 30 triệu người chơi cùng lúc trên toàn cầu, PUBG Mobile đã giành được nhiều giải thưởng lớn trên thị trường game di động năm 2018: 03 giải thưởng lớn của GooglePlay, nhận đề cử "The Game Awards 2018" và nhiều danh hiệu lớn khác. PUBG Mobile là thương hiện bắn súng sinh tồn trên nền tảng di động, được phát triển bởi Blue Hole Corporation và phát hành chính thức bởi Tencent vào ngày 09/02/2018.

'Tri ân cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam' hoành tráng - ảnh 2

Và để nối tiếp thành công từ thương hiệu PUBG Mobile trên toàn cầu, vào ngày 26/11/2018, PUBG Mobile VN đã chính thức ra mắt cộng đồng người chơi tại Việt Nam. Tựa game được phát triển bởi hai đối tác toàn cầu là Tencent và Blue Hole Corporation, trong đó Nhà phát hành VNG là đối tác chính thức, chịu trách nhiệm phát hành và phát triển sản phẩm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Sau hơn 01 tháng ra mắt, PUBG Mobile VN đã đạt hơn 2 triệu lượt tải về trên thiết bị di động. Trong đó có hơn 500.000 lượt tải từ hệ điều hành IOS và hơn 1.500.000 lượt tải từ nền tảng Android. Ngoài ra, PUBG Mobile VN hiện đang giữ Top 1 lượt tải về đối với thể loại Hành động (Action) trên Android, và Top 1 lượt tải về với thể loại Hành động (Action) và Chiến thuật (Strategy) trên iOS.

'Tri ân cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam' hoành tráng - ảnh 3
'Tri ân cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam' hoành tráng - ảnh 4

Với vai trò là đối tác chính thức của Tencent và Bluehole tại thị trường Việt Nam, VNG chịu trách nhiệm chính trong công tác quản lý, phân phối và phát triển sản phẩm PUBG Mobile VN. Cụ thể VNG sẽ chịu trách nhiệm về 03 mảng hoạt động chính: độc quyền phân phối hình ảnh sản phẩm, bản quyền truyền hình PUBG Mobile VN tại thị trường Việt Nam; độc quyền tổ chức các hoạt động giải trí cộng đồng và các giải thể thao điện tử (Esport); cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7.

Ngoài ra, trong buổi Tri Ân cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam cũng có sự góp mặt của những streamer nổi tiếng của tựa game này. Ấn tượng nhất phải kể đến 3 gương mặt rất nổi trong cộng đồng PUBG Mobile là Độ Mixi, VirusS và Nam Blue.

'Tri ân cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam' hoành tráng - ảnh 5

Trong 02 quý đầu năm 2019, Ban Điều hành sản phẩm PUBG Mobile VN dự kiến tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng dành cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam. Các hoạt động dự kiến được triển khai theo thời gian sau:

Quý 1:

Hoạt động cộng đồng dịp lễ Tết.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt sản phẩm PUBG MOBILE.

Quý 2:

Hoạt động cộng đồng dịp lễ 30/4 – 1/5.

Giải Vô địch Câu lạc bộ Mở rộng PUBG MOBILE mùa 1.

Quý 3:

Hoạt động cộng đồng Quốc Khánh Việt Nam 2/9.

Giải đấu Vô địch Quốc gia PUBG MOBILE mùa 1.

Quý 4:

Hoạt động cộng đồng chào đón Giáng sinh 2019.

Giải đấu Vô địch Câu lạc bộ Mở rộng PUBG MOBILE mùa 2.

Giải đấu Vô địch Quốc gia PUBG MOBILE mùa 2.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PUBG Mobile của VNG trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

Game dạo này lỗi quá trời, lag nữa chứ
Hương Trà

Hương Trà

hừ, suốt ngày gặp mấy ông chơi giả lập, ăn hành ngập mồm luôn
Trịnh

Trịnh

dạo này bắn pubg m vui phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.