Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế

0 Thanh Niên Online
Không chỉ thu hút về mặt cốt truyện, lối chơi, hậu cung 360mobi Cung Đình Kế còn khiến các tỷ muội huynh đài mê mẩn bởi hình ảnh đẹp, lộng lẫy của các tuyến nhân vật, cũng như hệ thống thời trang. Trong đó, điểm nhấn chính là bộ mặt nạ cosplay của các phi tần.
Đẹp, độc, đỉnh chính là 3 yếu tố để nhận định về bộ mặt nạ này. Đây cũng chính là ngoại diện của các phi tần chốn hậu cung 360mobi Cung Đình Kế.
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 1
Bộ ảnh mặt nạ đang được cộng đồng 360mobi Cung Đình Kế quan tâm
Theo chia sẻ từ đại diện vận hành sản phẩm 360mobi Cung Đình Kế thì bộ ảnh lấy cảm hứng từ ngụ ý sâu xa của chốn hậu cung thâm hiểm và đầy tranh giành mà chiếc mặt nạ của các cung tần mỹ nữ được hình thành. Từ đó, toát lên những ẩn hiện về cuộc sống đầy thị phi của tam cung lục viện. Đây là bộ ảnh khiến người xem khó có thể đoán được đâu là Thiện là Ác, đồng thời tăng thêm sự kịch tính của những màn tranh sủng chốn cung đình. Bộ ảnh gồm 05 mặt nạ của 05 con người được xem là nhân tố tạo nên sóng gió ở 360mobi Cung Đình Kế: Nhàn Phi, Cao Quý Phi, Chu Phi, Hoàng Quý Phi và Lệ Tần.
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 2
Nhàn Phi – một đại diện của sự nhận nhịn, chịu đựng đến khi rời vào đường cùng thì cũng trở nên tàn độc ở chốn hậu cung
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 3
Và Lệ Tần – tỷ muội tốt của Nhàn Phi
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 4
Một Chu Phi có bộ mặt kiều diễm nhưng thâm hiểm vô cùng
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 5
Hay một Cao Quý Phi khẩu phật tâm xà, độc ác khó lường
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 6
Rồi một Tuệ Hoàng Quý Phi cao quý nhưng ẩn sau đó là sự nhẫn tâm đến vô cùng
Tất cả làm nên một bức tranh chân thực của bối cảnh tranh sủng nơi hậu cung của triều đại Ung Hoàng Đế nói riêng và cũng là câu chuyện điển hình của chốn cung đình ở các triều đại khác.
Điểm độc đáo của bộ mặt nạ này chính là sự trau chuốt rất tỉ mỉ, cách tạo điểm nhấn cho từng gương mặt của nhân vật theo đúng bản chất nhân vật được mô tả trong cốt truyện, trang phục cao sang quý phái đúng với vị thế, thứ bậc của các phi tần và cách trang điểm sắc nét, cuốn hút đối với từng khuôn mặt. Thêm vào đó, bộ ảnh cũng chọn theo tông chủ đạo màu nóng, toát lên sự bí hiểm, khiến người xem tò mò và thích thú. Chính sự tinh tế này mà bộ ảnh đang khiến cộng đồng game thủ 360mobi Cung Đình Kế xôn xao bàn luận.
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 7
Cộng đồng game thủ tích cực chọn về đội quý phi mà họ yêu thích
360mobi Cung Đình Kế là câu chuyện tranh sủng nơi thâm cung đầy khốc liệt. Những nữ nhân tưởng chừng có khuôn mặt đẹp nhưng ẩn sau đó có thể là sự tối tăm, xấu xa của tâm hồn. Game không chỉ đem đến cho người chơi những tò mò, khám phá về hậu cung của Đại Sở năm 74-83 mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ với hệ thống thời trang hoành tráng, lối chơi phong phú, độc đáo và trải nghiệm thú vị ở một thế giới quan rộng lớn, đẹp mắt.
Trọn bộ cosplay mặt nạ độc đáo của các phi tần ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 8
360mobi Cung Đình Kế đang trở thành tâm điểm của hè 2019
Sau 2 ngày ra mắt, 360mobi Cung Đình Kế nhận được nhiều phản hồi tích cực và đông đảo số lượng người chơi tiến cung thành công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm