Trường Sinh Quyết: Gamer hối thúc ra mắt, VNG nói 'chờ App Store'

4 Thanh Niên Online
Như vậy, một loạt các sản phẩm do VNG phát hành tại Việt Nam như Đại Đường Võ Lâm, Cửu Âm 3D và Trường Sinh Quyết đều đang gặp phải "chướng ngại vật" App Store.

Trường Sinh Quyết VNG là game mobile nhập vai chiến đấu có chủ đề võ hiệp xen lẫn một vài yếu tố tu tiên do Windplay sản xuất. Trò chơi này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam. Sau thời gian dài "nhá hàng", Trường Sinh Quyết VNG đã tung ra teaser đầu tiên hé lộ nhiều điểm đặc sắc trong game, đồng thời lên kế hoạch ra mắt ngay trong quý II vừa qua. Đồng thời, trò chơi đã chính thức ra mắt trang chủ, khai mở sự kiện báo danh Open Beta trên fanpage trò chơi.

Trường Sinh Quyết: Gamer hối thúc ra mắt, VNG nói 'chờ App Store' - ảnh 1
Trường Sinh Quyết: Gamer hối thúc ra mắt, VNG nói 'chờ App Store' - ảnh 2

Mặc dù vậy đến thời điểm hiện tại, Trường Sinh Quyết VNG cũng chưa thể ra mắt giống như Cửu Âm 3D VNG vì một lý do chung là phiên bản trên iOS chưa được xét duyệt - theo như đội ngũ quản lý fanpage trò chơi chia sẻ. Như vậy, trong khoảng 1 tháng trở lại đây, đã có khá nhiều sản phẩm của VNG phải "đóng băng" vì gặp phải chướng ngại vật App Store: Đại Đường Võ Lâm chưa thể update phiên bản mới, Trường Sinh QuyếtCửu Âm 3D chưa thể ra mắt đúng dự kiến,...

Trường Sinh Quyết: Gamer hối thúc ra mắt, VNG nói 'chờ App Store' - ảnh 3
Trường Sinh Quyết: Gamer hối thúc ra mắt, VNG nói 'chờ App Store' - ảnh 4

Hiện tại, cộng đồng game thủ vẫn đang liên tục hối thúc Trường Sinh Quyết VNG sớm hoàn thiện để nhanh chóng ra mắt, thậm chí một số game thủ còn mong sản phẩm này "noi gương" Cửu Âm 3D, đưa ra một thông báo chính thức liên quan tới việc chậm trễ này, tuy nhiên đội ngũ điều hành fanpage trò chơi vẫn chọn cách trả lời từng comment của game thủ với nội dung quen thuộc là "chờ App Store".

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyền Trâm

Huyền Trâm

Vltk mobile cả tháng nay cũng ko có update gì, chắc VNG sắp sập
Phan

Phan

VNG giờ cái gì cũng lôi app ra, giống như mấy anh lôi sợi dây kinh nghiệm ra rút vậy
Tú Ly

Tú Ly

Chờ 2 tháng xong kêu chờ tiếp, quá nản
Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

Quá chán

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.