Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế'

3 Thanh Niên Online
Sau hơn một năm ra mắt, sản phẩm đình đám một thời ngày càng vắng bóng người chơi 
Truy Kích Mobile ra mắt vào ngày 21.03.2017 được kỳ vọng sẽ nối ngôi ngôi đàn anh  phiên bản web. Game mang đến những chế độ chơi quen thuộc của dòng game FPS, các bản đồ kinh điển như Dust 2, Italy, Tàu chở hang, Ngã tư tử thần,... Trò chơi sở hữu nhiều ưu điểm như đồ hoạ đẹp, nhiều chế độ chơi đa dạng hấp dẫn. Nên ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm đã thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng game thủ.
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 1
Truy Kích Mobile từng là một sản phẩm FPS khá chất lượng
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 2
Sản phẩm vinh dự đưa vào hệ thống giải đấu VPL 2017 
Chưa dừng lại ở đó, hoạt động bên ngoài game được VTC Mobile chăm sóc chu đáo, kỹ lưỡng. Trò chơi được đưa vào hệ thống giải đấu VPL khá có tiếng thời điểm ấy với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng cùng hàng loạt giải đấu quy mô vừa và nhỏ nhằm phục vụ các "thượng đế' của mình một cách tốt nhất.
Thế nhưng sau hơn một năm ra mắt, sản phẩm này dần trở nên đuối sức trước hàng loạt các tựa game bắn trúng trên mobile ra mắt sau đó. Đi cùng với đó game bị hack hoành hành khiến không ít người chơi ngao ngán. Và điều gì đến cũng đã đến, sản phẩm từng một thời được truyền thông rầm rộ nay sắp phải "đắp chiếu". Trên fanapge và trang chủ game nhà phát hành cũng không thường xuyên cập nhật các tin tức, phản hồi ý kiến của người chơi. Cụ thể tại fanapage từ ngày 03.07 đến nay chỉ có duy nhất một post đăng tải về chương trình nạp thẻ. Dưới bình luận của game hỏivề việc nạp thẻ, xử lý lỗi nhân vật...nhưng tuyệt nhiên ban quản trị game vẫn "im hơi lặng tiếng" không có bất kỳ phản hồi nào cho người chơi. 
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 3
Từ ngày 03.07 đến nay, chỉ có duy nhất một post về tin khuyến mãi
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 4Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 5
Game thủ hỏi nhà phát hành cũng không phản hồiTruy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 6
Chỉ còn những game thủ tâm huyết với sản phẩm tự trả lời nhau
Tương tự tại trang chủ game, thông tin cập nhật mới nhất chỉ có một tin khuyến mãi từ ngày 03.07. Trước đó từ cuối năm 2017 đến ngày 02.07.2018 ban quản trị game cũng không đưa bất cứ thông tin nào lên website. 
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 7
Trang chủ game cũng rơi vào tình cảnh  vắng như "chùa Bà Đanh"
Trước thực trạng  "vườn không nhà trống" như thế này, hầu hết game thủ đều cho rằng nhà phát hành VTC mobile sắp đóng cửa Truy Kích Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tonytan võ

tonytan võ

phí tiền
Hiếu Phong

Hiếu Phong

Game chuẩn bị đóng cửa chứ còn gì nữa
sơn nguyễn

sơn nguyễn

giờ lại đông vẫn chê ít thì qua server Trung Quốc chơi, bên đó đông gấp mấy lần VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm