Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Cổ Kiếm Tình Duyên đã thu hút một lượng lớn game thủ FA trong ngày đầu Alpha test (thử nghiệm).
Hôm qua (03.12) Nhà phát hành Sohagame đã mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm thử Cổ Kiếm Tình Duyên để lắng nghe ý kiến cũng như phản hồi của người chơi trước khi tung ra bản game chính thức.
Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm - ảnh 1
Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm - ảnh 2
Chỉ sau 15 phút mở game đã có rất đông game thủ đứng xếp hàng chờ đợi đến lượt mình làm nhiệm vụ.  Bởi theo nhiều game thủ phản ảnh họ muốn trải nghiệm thử tính năng động phòng, kết hôn và sinh con đẻ cái như lời nhà phát hành quảng cáo về game này.
Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm - ảnh 3

Cổ Kiếm Tình Duyên sở hữu tính năng sinh con và nuôi các Tiên Oa, đây cũng là hoạt động rất hiếm có trong game nhập vai hiện nay

Tuy nhiên, người chơi phải đạt level 70 mới tham gia được hoạt động kết hôn để kiếm ngay cho mình tân lang, tân nương như ý. Vì vậy đã có không ít game thủ dường như nản lòng vì yêu cầu level quá cao mới có thể tham gia được tính năng này.
Nếu bạn chưa biết, Cổ Kiếm Tình Duyên đưa người chơi vào một thế giới tiên hiệp cổ xưa thuộc giai đoạn hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các tà thần và tiên nhân diễn ra khắp tam giới. Game không chia nhiều môn phái mà chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng khác nhau và những thuộc tính bổ trợ cho nhau trong nhiều hoạt động.
 
Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm - ảnh 4
Hiển nhiên là một game kiếm vũ dành cho đối tượng yêu thích tiên hiệp, ngôn tình thì Cổ Kiếm Tình Duyên phải có hệ thống kết hôn sâu sâu sắc. Có 3 loại kết hôn chính là Vĩnh Kết Đồng Tâm, Kim Ngọc Lương Duyên và Thần Tiên Quyến Lữ… phẩm chất của hôn lễ tùy thuộc vào độ “chịu chi” của cặp đôi.
Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm - ảnh 5
Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm - ảnh 6
 
Ngoài việc sở hữu giao diện kết hôn cực ấn tượng, Cổ Kiếm Tình Duyên còn đem đến điểm nhấn là các tính năng PvP liên server, đây là điều rất nhiều game kiếm vũ hiện nay không có. Nếu muốn PvP cá nhân, khẳng định đẳng cấp thì nhất định phải tham gia Đế Vương Tướng Soái, trở thành Hoang Cổ Thiên Đế, kẻ nắm tiên vị cao nhất tam giới.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.