Tuyển thủ Tik 'úp mở' về việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp cùng QTV

Tuyển thủ Tik 'úp mở' về việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian nghỉ thi đấu, tập trung vào streamer, mới đây Tik -  cựu tuyển thủ đi rừng của BOBA Marines bất ngờ có những động thái được cho là trở lại thi đấu chuyên nghiệp tại VCS.
Trên trang cá nhân của mình Bui Hoang nick name Tik đã đăng dòng trạng thái Are you Ready? cùng bức ảnh chụp chung với Quách Thành Vũ (QTV)  và người bạn thân Trần Đức Huy (Ốc Vô địch). Trên tay  tuyển thủ này cầm một chiếc áo đấu của QTV Gaming có in tên "TiK", phía sau là background của VCS.
Ngay khi đăng tải thông tin này, rất đông game thủ, các tuyển thủ đã vào chúc mừng Tik và mong anh sớm quay trở lại thi đấu chuyên chuyên nghiệp. Thế nhưng không ít người đặt ra câu hỏi liệu rằng ban tổ chức VCS có chấp nhận Tik quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi anh bị dính "vết chàm" cày thuê?
Tuyển thủ Tik 'úp mở' về việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp cùng QTV - ảnh 1
Còn nhớ tháng 3 vừa qua, trên trang Facebook của mình, Tik đã viết một tâm thư khá dài kể về việc mình nhận cày thuê trong thời gian gặp khó khăn về kinh tế. Anh bày tỏ nguyện vọng mong muốn VCS cân nhắc án phạt để có thể cùng hai đồng đội cũ của mình tại BOBA Marines là Ốc và Junie thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thi đấu tại Vietnam Championship Series (VCS).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm