Tyler1 chính thức trở thành streamer LMHT của T1

0 Thanh Niên Online
Streamer nổi tiếng trên Twitch Tyler "Tyler1" Steinkamp ký hợp đồng với tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc T1 với tư cách là người sáng tạo nội dung LMHT.
Streamer Twitch Tyler "Tyler1" Steinkamp đã ký hợp đồng với tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc T1 với tư cách là người tạo nội dung. Với việc T1 là một trong những đội LMHT giàu thành tích nhất với ba chức vô địch Thế giới, việc ký hợp đồng với một trong những streamer nổi bật nhất của LMHT là hoàn toàn hợp lý. Trước đây, Tyler1 và Faker đã đến thăm các địa danh khác nhau của Las Vegas trong sự kiện Liên minh huyền thoại All-Star 2019.
Thông báo này được T1 đưa ra thông qua một video chứa đầy meme hài hước kèm thiết hét đặc trưng của chàng streamer toxic bật nhất LMHT. Đoạn video có cảnh CEO của T1, Joe Marsh trao "chìa khóa vương quốc" cho Tyler1 như một biểu tượng của mối quan hệ đối tác.
Tyler1 chính thức trở thành streamer LMHT của T1 - ảnh 1
Việc các tổ chức eSports ký hợp đồng với người sáng tạo nội dung hay streamer đã quá quen thuộc. Tuy nhiên với việc ký hợp đồng với một streamer đáng chú ý như Tyler1, người có kênh Twitch 3,7 triệu người theo dõi lại là một bước ngoặc lớn đối với T1 và giúp nâng tầm thương hiệu. Ngoài ra, thêm Faker có 2,8 triệu người theo dõi kênh Twitch, T1 hiện có hai trong số những người phát trực tiếp LMHT lớn nhất dưới mái nhà của mình.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.