Valorant: Riot hé lộ lối chơi 'siêu kiểm soát' của điệp viên Viper

0 Thanh Niên Online
Chắc chắn Viper sẽ là một trong những điệp viên được nhiều người sử dụng khi Valorant ra mắt.
Trong lúc mọi người vẫn còn đang trông ngóng ngày ra mắt của Valorant, Riot Games liên tục cung cấp những thông tin liên quan đến game nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Trước đó, các nhà phát triển đã giới thiệu 8/10 vị tướng có trong game, trong đó có Viper. Và hôm nay các bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng toàn bộ lối chơi của Viper trong một ván đấu.
Theo đánh giá ban đầu, cô nàng chuyên độc dược đến từ Mỹ này là chuyên gia trong những ván đấu 1 chọi 3. Đầu tiên, cô sử dụng kỹ năng Poison Cloud để chắn tầm nhìn của đối thủ từ bên trái, trong khi đó đồng thời chặn tầm nhìn phía bên phải với kỹ năng dấu ấn là Toxic Screen. 
Tiếp theo, cô đã hạ gục đối thủ khi độc của cô gần hết và sau đó kích hoạt chiêu cuối là Viper’s Pit. Chiêu này đã phát ra một đám mây độc trong khu vực rộng, chừng nào Viper còn đứng trong đó. Chỉ cần đối thủ bước vào khu vực này sẽ bị lộ diện trước Viper và cô có thể xử lý đối thủ cuối cùng rất gọn gàng khi mục tiêu đang cố gắng gỡ bom.
Sau khi xem video trên, các bạn có thể thấy rằng Viper là một bậc thầy trong việc kiểm soát khu vực. Cả 2 chiêu Poison Cloud và Toxic Screen đều là công cụ tuyệt hảo để Viper có thể chặn tầm nhìn của đối thủ và giành lợi thế trong những pha thám thính.
Đó là chưa kể chiêu cuối của cô là một vũ khí tuyệt vời để bảo vệ bom. Viper’s Pit không chỉ cản tầm nhìn từ phía ngoài mà còn giúp cô biết được vị trí của đối thủ khi họ bước vào khu vực này.
Với bộ chiêu thức không thể nào tiện hơn trong việc kiểm soát khu vực, chắc chắn Viper sẽ là một trong những điệp viên được nhiều người sử dụng khi Valorant ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm