Valorant: Xuất hiện skin súng Glitchpop theo phong cách cyberpunk dành cho Bulldog, Frenzy, Judge và Odin

0 Thanh Niên Online
Các fan có thể 'sờ tận tay' skin súng siêu ngầu và ấn tượng này vào Act II của Valorant.
Ngoài việc phát triển game, đội phát triển Valorant cũng rất siêng năng trong việc giới thiệu skin súng cho game. Nhờ vậy game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán hơn khi trải nghiệm tựa game này trong thời gian dài.
Sau khẩu Elderflame siêu ngầu, giờ đây Riot tiếp tục giới thiệu skin súng mới có tên Glitchpop. Skin súng này được kết hợp giữa nhiều màu sắc theo phong cách mới lạ và bắt mắt. Bộ skin này sẽ áp dụng cho khẩu súng trường Bulldog, súng lục Frenzy, súng shotgun Judge, súng máy Odin và dao găm.
Phong cách thiết kế của skin súng này theo mô típ cyberpunk và khoa học giả tưởng. Dù có tông màu rất lòe loẹt và có phần trẻ con, nhưng yếu tố đó vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng Valorant. Thêm vào đó, bộ skin này còn sở hữu hiệu ứng độc đáo mỗi khi hạ gục đối thủ. 
Chưa dừng tại đó, người chơi có thể nâng cấp skin Glitchpop lên cấp 7 thông qua việc dùng Radianite. Khi nâng cấp hoàn tất, skin này sẽ có hiệu ứng, tiếng súng, hành động thay súng, logo holograms và pha kết liễu siêu ngầu khi hạ gục đối thủ.
Skin Glitchpop sẽ không mắc như khẩu Elderflame. Nó chỉ tốn 8.700 VP (khoảng 1,8 triệu VNĐ).
Theo dự kiến, các fan có thể 'sờ tận tay' skin súng siêu ngầu và ấn tượng này vào Act II của Valorant.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm