Video Việt sub: Phim Dragon Ball Z "fan made" cực kỳ ấn tượng

0
Video mang tên Dragon Ball Z - The Fall Of Men do các nhà làm phim nghiệp dư BlackSmokeFilms thực hiện nhưng sẽ khiến người xem phải trầm trồ kinh ngạc.

Trong một vũ trụ song song, thế giới loài người gần như đã bị hủy diệt dưới bàn tay của Cell (Xên bọ hung). Krilin, Chiaotzu (Chan-xư), Tien Shinhang (Thên-Xin-Hăng) cũng không thể ngăn chặn hắn và thậm chí phải nhận lấy kết cục thảm khốc. Trọng trách cứu vãn nhân loại được đặt lên vai của Trunks (Ca-lích) và Bulma. Nhưng mọi chuyện dường như là vô vọng...

Bộ phim được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ bối cảnh, lời thoại, âm thanh, kỹ xảo và đặc biệt là các cảnh chiến đấu cực kỳ mãn nhãn. Thế nên, phần hai này hứa hẹn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Hiện tại, video đã thu hút hơn 2 triệu lượt người xem chỉ sau... 3 ngày, mời bạn đọc cùng thưởng thức.

[mecloud]V6dSNb9PKm[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

Sự phát triển ồ ạt của ngành thể thao điện tử đã thu hút rất nhiều người tham gia và đã nhen nhóm những ý tưởng kiếm tiền, từ việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp, hay quản lý một đội thi đấu hoặc tổ chức một giải đấu và việc bán thiết bị chơi game, streaming cho các công ty quảng cáo v.v..., cơ hội trong ngành này hiện đang là vô tận.