Việc 'đầu hàng' trong LMHT sẽ trở nên dễ dàng hơn trong bản cập nhật sắp tới

0 Thanh Niên Online
Sau khi được đề cập vào đầu năm nay, Riot Games hiện đã tiết lộ một số thay đổi sắp tới đối với hệ thống hành vi của LMHT.
Được thiết lập để triển khai vào tháng 9 cho cuối mùa giải LMHT hiện tại, các thay đổi sẽ bao gồm tùy chọn đầu hàng sớm hơn và giảm LP. Các bản cập nhật này nhằm chống lại số lượng AFK và “15 phút GG” đáng sợ đã cản trở trò chơi trong nhiều năm.
Sau khi triển khai ở một số khu vực thử nghiệm, Riot đã thấy người chơi AFK đã giảm số lần tái phạm. Những cải tiến đối với hệ thống phát hiện cũng đã dẫn đến mức tăng đột biến lên 500% đối với các hình phạt cho những kẻ cố tình "phá game".
Được thiết lập để ra mắt trong bản cập nhật 10.22, hệ thống đầu hàng mới sẽ làm mới thời gian hồi đầu hàng và cho phép các đội đầu hàng ngay lập tức khi phát hiện người chơi AFK. Trong khi đó, bản cập nhật 10.24 sẽ chứng kiến việc triển khai hệ thống giảm thiểu LP mà những người chơi xếp hạng đã kêu gọi trong một thời gian. Có nghĩa là bất kỳ tổn thất LP nào sẽ được giảm bớt khi thất bại do có người AFK.
Việc 'đầu hàng' trong LMHT sẽ trở nên dễ dàng hơn trong bản cập nhật sắp tới - ảnh 1
Tuy nhiên, Riot Games lưu ý rằng hệ thống này sẽ không thể lạm dụng. Điều này không có nghĩa là mọi ván đấu LMHT có người chơi AFK đều là một ván đấu "free". Mọi chỉ số hay điểm sẽ được tính bằng cách trận đấu diễn ra trước khi có người chơi AFK.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.