VLTK Mobile: Nhận ngay Thiên Kiếm Lệnh miễn phí mừng phiên bản mới

24 Thanh Niên Online
Đặc biệt, 2019 game thủ hoàn thành đăng ký sớm nhất sẽ nhận được 2 Thiên Kiếm Lệnh từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào cuối tháng 11.2018 vừa qua, môn phái mới Minh Giáo (với tạo hình cả nam và nữ) đã chính thức ra mắt trong phiên bản Trung Quốc mang tên Thánh Hỏa Minh Tôn. Tại Việt Nam, VLTK Mobile đã hé lộ các thông tin ban đầu về sự xuất hiện của môn phái này khiến cộng đồng game thủ cực kỳ hào hứng.

VLTK Mobile: Nhận ngay Thiên Kiếm Lệnh miễn phí mừng phiên bản mới - ảnh 1
Phiên bản mới Minh Tôn Thánh Hỏa sắp tới tay game thủ

Mới đây, trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã vừa update landing giới thiệu phiên bản mới Minh Tôn Thánh Hỏa, đi kèm theo đó là sự kiện tặng Thiên Kiếm Lệnh miễn phí cho toàn bộ game thủ. Theo đó, mỗi tài khoản khi tham gia sự kiện sẽ đều nhận được một Thiên Kiếm Lệnh từ trò chơi để mừng môn phái Minh Giáo ra mắt trong bản update Minh Tôn Thánh Hỏa sắp tới. Đặc biệt hơn, 2.019 game thủ hoàn thành đăng ký sớm nhất sẽ nhận được 2 Thiên Kiếm Lệnh từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chi tiết xem tại đây.

Hiện tại thời điểm cập nhật cũng như chi tiết về phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của VLTK Mobile vẫn chưa được công bố. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Văn Vũ Linh

Bùi Văn Vũ Linh

Chào mừng phiên bản mới
truong phat hung

truong phat hung

Chào mừng phiên bản mới
Ka***@gmail.com

Ka***@gmail.com

Chào mừng phiên bản mới #vltk
Thaipham

Thaipham

Ngon
Nguyenvanbang

Nguyenvanbang

Rồi đó ad ơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.