VLTK Mobile Trung Quốc khóa bày bán khi Hoa Sơn ra mắt

5 Thanh Niên Online
Trong phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm với sự xuất hiện của Hoa Sơn, thì VLTK Mobile Trung Quốc cũng đã tiến hành khóa bày bán đối với nhiều kiểu vật phẩm.

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã tiến hành cập nhật phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm với sự ra mắt của môn phái Hoa Sơn cùng hàng loạt thay đổi tính năng. Đáng kể nhất trong số này chính là việc hạn chế bày bán khiến cộng đồng game thủ cày cuốc khá khổ sở, ảnh hưởng tới thị trường giao dịch trong game.

VLTK Mobile Trung Quốc khóa bày bán khi Hoa Sơn ra mắt - ảnh 1

Việc hạn chế bày bán này sẽ không còn cho phép game thủ bán trang bị. Cụ thể, khi game thủ chế các đồ như Kế Thừa hay đồ hiếm và treo trên bày bán, hệ thống sẽ không hiển thị để người chơi bán, thay vào đó nó chỉ cho phép bán các mảnh. Sự hạn chế này được giải thích là để tránh trường hợp game thủ dùng tài khoản phụ (account clone) chuyển vàng thông qua hoạt động mua bán, tuy nhiên nó cũng làm mất đi sự tự do giao thương trong game.

VLTK Mobile Trung Quốc khóa bày bán khi Hoa Sơn ra mắt - ảnh 2

Ngoài ra, Tư Chất Đơn và Tẩy Thủy Đơn cũng bị hạn chế trên kênh chợ này khi mà chỉ những người chơi mua đi và bán lại thì mới được phép, còn nếu sa thải đồng hành để nhận được một số Tư Chất Đơn và Tẩy Thủy Đơn, thì có 2 trường hợp: những người đã thực hiện hoạt động này trước đó thì vẫn bán được; nhưng nếu chỉ vừa mới thực hiện chiêu mộ rồi sa thải thì sẽ không thể bày bán.

VLTK Mobile Trung Quốc khóa bày bán khi Hoa Sơn ra mắt - ảnh 3

Tính năng hạn chế bày bán này đã tạo ra những luồng ý kiến trái ngược nhau trong cộng đồng VLTK Mobile Trung Quốc, bên cạnh các ý kiến ủng hộ rằng đây là biện pháp chống lạm phát, chuyển vàng vô tội vạ, thì đa số game thủ cho rằng việc hạn chế này không khác nào ép game thủ phải nạp tiền, đồng thời đánh mất sự đa dạng trong thị trường giao dịch của VLTK Mobile.

Thanh Niên Game cũng xin lưu ý thêm rằng việc hạn chế bày bán này hiện chỉ đang áp dụng trong bản update tại máy chủ Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đồng

Đồng

Cứ khóa đi rồi game thủ coi có ai chơi ko.?
Nguyễn Tân

Nguyễn Tân

Khóa lệnh bài quân hàm mấy thứ vật phẩm tiêu hao không quan trọng lắm nhưng muốn mua đồ hiếm về mặc không được đừng nói câu chuyển vàng gì cả
Hoa Tiên

Hoa Tiên

có cái tính năng bán đồ ngon nhất game thì lại khóa
Vân Hà

Vân Hà

Chán vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm